Ngày 15 tháng 7 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

bóng da so Norman Chad kêu gọi tối thiểu 10 năm WSOP Ban cho Poker Cheater

Norman Chad đã kêu gọi lệnh cấm WSOP tối thiểu 10 năm đối với người chơi bị kết tội bất kỳ loại gian lận nào bất kể nếu sống hoặc trực tuyến. Nhà bình luận poker kỳ cựu đã tweet ý kiến ​​của anh ấy sau một tuyên bố của Phil Galfond liên quan đến vụ bê bối gian lận cao gần đây trên pokergo.

Norman Chad muốn lệnh cấm WSOP 10 năm đối với những kẻ lừa đảo poker

Phản ứng đối với số lượng lớn các cáo buộc gian lận và cấm từ các nền tảng poker trực tuyến lớn đã dẫn đến các cuộc gọi cho một danh sách đen poker loại trừ những người chơi như vậy tham gia các sự kiện trong các lễ hội trực tiếp uy tín.

Các World Series of Poker Các nhà tổ chức vẫn im lặng về vấn đề này trong khi những người khác hiện đang bắt đầu hành động. Với những người như Phil Galfond lên tiếng, chắc chắn đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi những kẻ lừa đảo thấy mình không được chào đón ở khắp mọi nơi.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Ali Imsirovic và Jake Schindler là hai trong số những nhân vật bị ghét nhất trong trò chơi ngay bây giờ. Cả hai đều bị buộc tội sử dụng hỗ trợ thời gian thực trong khi chơi và họ vẫn xuất hiện ở Las Vegas mà không có chút xấu hổ.

Điều này thực sự có thể cuối cùng là sự sụp đổ của họ. Hồ sơ của họ trong trò chơi và thành công trong loạt phim đã khiến họ trở nên rõ ràng hơn bình thường trong mùa hè và bây giờ áp lực phải hành động đang được xây dựng nhanh chóng.

Pokernews đã đóng sầm vì quảng bá cho những kẻ gian lận đã biết

Thậm chí Pokernews đã tìm thấy mình bị hỏa hoạn để quảng bá cho những kẻ lừa đảo đã biết Ali Imsirovic, Bryn Kenney và Jake Schindler trong phạm vi sự kiện chính của WSOP năm 2022 của họ.

Áp phích Twitter, bao gồm Matt Berkey, đã thất vọng vì bị cáo xuất hiện trong rất nhiều bài viết của giải đấu bởi các phương tiện truyền thông.

Có lẽ điều này là không công bằng, và như đã đề cập ở trên, thực tế là những người chơi như vậy có thể chơi trong loạt lớn có thể là chất xúc tác cho việc cấm cuối cùng của họ, vì vậy cuối cùng nó có thể là một điều tốt.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.