Ngày 9 tháng 5 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

bóng đá trực tiếp hôm nay Kho báu của tin nhắn văn bản bác bỏ Bryn Kenney từ chối gian lận

Bryn Kenney, phủ nhận những lời buộc tội gian lận đã san bằng anh ta bởi một con ngựa trước đây đã bị thổi bay ra khỏi nước trong tuần này khi nhiều cuộc trao đổi tin nhắn Telegram giữa anh ta và đồng nghiệp chuyên nghiệp George Wolff đã được tiết lộ.Các thông điệp dường như cho thấy rằng Kenney không chỉ biết, mà còn khuyến khích bóng ma, thông đồng và kế toán nhiều

Bryn Kenney, cựu ngựa Martin Zamani đã san bằng nhiều cáo buộc Chống lại giải đấu hàng đầu mọi thời đại Moneywinner hai tuần trước, tuyên bố ổn định của anh ấy đã được khuyến khích, ngay cả trong một số trường hợp Bị buộc vào bóng ma và thông đồng.

Câu trả lời của Kenney, là để trả lời phỏng vấn với người bạn tốt của mình, nhà báo Pokernews, Sarah Herring, trong đó ông phủ nhận (hoặc tránh trả lời) mọi yêu sách của Zamani.

Tuy nhiên, những tiết lộ mới nhất - 3 năm nhật ký trò chuyện Telegram giữa Kenney và George Wolff đã bị POKERNews mổ xẻ và chứng thực - cho thấy nhiều sự từ chối của Kenney, ít nhất là cực kỳ nghi ngờ.

Kho báu của tin nhắn văn bản bác bỏ Bryn Kenney từ chối gian lận

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Các tin nhắn khác cho thấy Kenney hướng dẫn Wolff sử dụng TeamViewer và chơi trên tài khoản của người khác và vượt qua thực tế rằng PokerStars không hoạt động ở Israel.

Kho báu của tin nhắn văn bản bác bỏ Bryn Kenney từ chối gian lận

Có nhiều trường hợp nữa của Kenney tiết lộ rằng anh ta nhận thức rõ rằng những con ngựa của anh ta đang thông đồng và/hoặc ma, và ít nhất một con tiết lộ chính Kenney đang giúp Wolff ra ngoài.

Kho báu của tin nhắn văn bản bác bỏ Bryn Kenney từ chối gian lận

Các cuộc trò chuyện của Wolff, với Kenney, được gửi dưới dạng nhật ký video dài 22 phút, là một khẩu súng hút thuốc ủng hộ nhiều tuyên bố của Zamani, bao gồm các nghi lễ độc và pháp sư cũng như các nghi lễ pháp sư cũng như bị cáo buộc lừa đảo poker.

Zamani thừa nhận với Pokernews rằng anh ta phải là người mạnh mẽ để chia sẻ các tin nhắn, đặt tên Nguồn ẩn danh trước đây Trong một tweet mà sau đó anh ta đã xóa.

Việc đặt tên cho nguồn và xác thực các tin nhắn cho thấy sự tin cậy đối với một số khiếu nại của Zamani, và bài viết của PokerNews hiển thị nhiều trao đổi trò chuyện nghe có vẻ đáng ngờ.

“Ở lại điện thoại với anh ấy. Giúp anh ấy sâu trong giải đấu PLO

Trong một ví dụ, Kenney nói với Wolff: Trò chơi WCOOP 1K nếu bạn phải đi khi 500 xong trong ngày tôi sẽ tiếp quản hoặc người khác sẽ làm.

Một người khác đọc: Hãy ở lại trên điện thoại với anh ấy. Giúp anh ấy sâu trong giải đấu PLO.

Kể từ khi các tin nhắn mới được đưa ra ánh sáng, Bryn Kenney đã được chú ý bởi sự im lặng của anh ấy, cấm một cuộc trao đổi kỳ lạ với Erik Seidel,

Điều đó ám chỉ đến Zamani, tuyên bố rằng anh ta đã được Kenney gửi đến để gặp một pháp sư để cải thiện hiệu suất của mình, bác sĩ phù thủy dường như đã lên kế hoạch cắt da Zamani và sau đó tiêm đầu độc ếch vào vết thương.

Pokernews dường như không có khả năng đưa ra một cuộc phỏng vấn bóng mềm thứ hai với Kenney, và chính người đàn ông dường như không muốn trả lời thẳng thắn bất kỳ lời buộc tội nghiêm trọng nào nhắm vào anh ta.

Câu hỏi lớn bây giờ là liệu Kenney có được điều trị tương tự dường như đã được trao cho đồng nghiệp bị cáo buộc gian lận, Ali Imsirovic và Jake Schindler.

Bộ đôi Highstakes đã có mặt ở Monte Carlo cho EPT tuần trước, nhưng sau khi chơi trong 100k SHR, có tin đồn rằng cả hai người đàn ông đều bị cấm tham gia phiên bản 50k và 25k sau khi các cầu thủ phàn nàn.

Tin tức trên đường phố là Triton Poker có thể đi theo sự dẫn dắt rõ ràng của PokerStars, và câu hỏi ai sẽ tham gia với họ là đáng để thảo luận - Bryn Kenney rõ ràng đứng đầu trong số các persona non grata danh sách.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.