Ngày 6 tháng 5 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

bóng đá thế giới Doug Polk để chơi Jungleman ở mức $ 200/$ 400 không giới hạn Nắm giữ vào ngày 28 tháng 5

Doug Polk và Dan Tiết Jungleman Cates Cates đã đồng ý đối mặt trong trận chiến trực tiếp đầu tiên tại Câu lạc bộ Poker Lodge. Họ sẽ chơi $ 200/$ 400 NL Hold KhănEM trong một trận đấu đe dọa phá vỡ kỷ lục cho người xem.

Doug Polk và Jungleman để đối mặt trực tiếp với giá $ 200/$ 400 HUNL

Chỉ tuần trước, Doug Polk đã đưa ra một tweet yêu cầu những người thách đấu cho một trận đấu cao cấp hàng tháng mới được phát trực tiếp tại Câu lạc bộ Poker Lodge. Nhiều cái tên đã được đề cập, chẳng hạn như Bryn Kenney và Charlie Carrel, nhưng không cần đề xuất.

Jungleman ngay lập tức bước lên và nói rằng anh ta sẽ chơi, thậm chí gắn thẻ Bryn Kenney và Phil Hellmuth vào tweet của anh ta.

Bây giờ, chúng ta sẽ thấy những gì nên là một trận chiến hoành tráng. Trước đó, Tom Dwan được coi là người chơi tiền mặt giỏi nhất thế giới nhưng Jungleman đã đưa anh đến trường trước khi trận đấu bị hoãn lại.

Doug Polk sau đó tuyên bố mình là người giỏi nhất trong định dạng sau khi đánh bại Ben Hồi Sauce123, Sulsky trong một trận đấu cổ phần cao.

Vì vậy, ai là người tốt nhất giữa những người này bây giờ? Hy vọng rằng chúng tôi sẽ tìm hiểu trong hơn ba tuần.

Doug Polk: Voi tôi sẽ đụ bạn

Polk và Jungleman đã nhanh chóng khởi động cuộc cãi vã bằng lời nói trong cuộc phỏng vấn của họ trên podcast Doug Polk.

Doug Polk chơi Jungleman ở mức $ 200/$ 400 không giới hạn vào ngày 28 tháng 5

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Jungleman nói rằng Polk nói rất nhiều thứ và cần phải đặt vào vị trí của mình, mà Polk đã trả lời, đó là

Tôi sẽ đánh bại mông của bạn với khoảng 200 đô la/400 đô la, đứng đầu NL Hold KhănEM, mua 50.000 đô la. Chắc chắn sẽ có một số tải lại trên boong.

 

Doug Polk sau đó thừa nhận rằng Jungleman đã đánh bại anh ta trước đây ở định dạng này, nhưng sau đó đưa ra lời buộc tội đánh và chạy. Đây là một sự vi phạm chính của nghi thức trong cộng đồng đứng đầu cổ phần cao.

 

Jungleman: "Tôi đã mơ về điều này"

Jungleman tiếp tục trận chiến bằng lời nói bằng cách nói rằng anh ta sẽ cho anh ta sự đánh bại đó, thêm vào Tôi đã mơ về điều này thực sự.

Doug Polk chơi Jungleman ở mức $ 200/$ 400 không giới hạn vào ngày 28 tháng 5

Anh ấy tiếp tục rằng anh ấy đã chờ đợi Polk chuyển đến Texas để họ có thể chiến đấu nơi trò chơi bắt đầu. Nhưng bây giờ, thời gian để tạo ra một lập trường cho tất cả những điều mà Polk đã nói chuyện này.

Chúng ta có thể chờ đợi để xem trận đấu này. Hai cầu thủ tuyệt vời bình phương trong những gì Polk nói bây giờ là 5thứ tự hoặc 6thứ tự Phòng poker lớn nhất thế giới. Nhà nghỉ gần đây đã mở rộng từ 60 bảng lên đến 80 sau khi khiếu nại về danh sách chờ đợi.

Bering nó trên, chúng tôi nói!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.