bóng đá số hôm nay Các trang web poker tốt nhất trực tuyến mà không cần HUD

Kể từ khi xuất hiện phần mềm theo dõi poker vào đầu những năm 2000, việc sử dụng màn hình Huds Up đã trở nên phổ biến. Các chuyên gia và người chơi poker giải trí, chọn sử dụng các chương trình của bên thứ ba để giúp với trò chơi poker trực tuyến.

Tuy nhiên, gần đây một số phòng quan trọng, chẳng hạn như Partypoker, trước đây cho phép sử dụng HUDS, đã quyết định cấm nó-và nhiều người chơi đã chấp nhận quyết định đó.

Tại sao họ chấp nhận một trang web poker cấm họ sử dụng một công cụ cung cấp cho họ thêm thông tin về đối thủ của họ?

Câu trả lời rất đơn giản - tôi cũng có một số nhược điểm.

Nhược điểm số một là thiếu bảo mật. Cho phép phần mềm của bên thứ ba truy cập vào các lịch sử thời gian thực sự có rủi ro lớn. Vào tháng 8 năm 2019, ví dụ, một vụ bê bối tin tặc lớn đã làm rung chuyển pokertracker4.

Việc sử dụng rộng rãi HUD có thể đứng sau vấn đề Gams tiền mặt trực tuyến mà chúng ta thường nghe thấy khiếu nại. Bây giờ nhiều trang web poker đã quyết định cấm nó, thế giới trò chơi tiền mặt đã trở nên an toàn hơn nhiều.

Nhưng có nhiều lý do khác có lợi cho các trang web poker cho phép HUD. Bây giờ, mất những người chơi giải trí, những người thậm chí không biết HUD là gì, có cơ hội chiến đấu và do đó có nhiều khả năng ở lại và "cho" Tiền của bạn cho các cầu thủ chiến thắng.

Ngoài ra, một số người chơi đã báo cáo trên các diễn đàn poker trực tuyến rằng, vì họ bị ngăn không sử dụng HUD trên một trang web, trọng tâm của họ đã trở nên rõ ràng hơn.

Họ không còn phụ thuộc vào một chương trình máy tính để đọc những người chơi khác - họ cần chú ý và làm điều đó một mình. Điều này thậm chí có thể phục vụ như là đào tạo hữu ích cho các buổi poker trực tiếp của bạn.

Trang web HUD Poker

Các trang web poker không có HUD được ưa thích trên các trang web cho phép HUD bởi nhiều người chơi poker trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm các trang web poker HUD tốt nhất, đừng nhìn nữa.

Xem phần thưởng poker tốt nhất mà không cần ký gửi

T & CS | Chỉ có 18+
Bằng cách thực hiện khoản tiền gửi €/$ 20 đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được 30 đô la cho các vòng quay vé, lên tới 60% Rakeback, Bữa tiệc độc quyền của chúng tôi & Bwin Chase, cũng như các chương trình khuyến mãi và chủng tộc độc quyền khác.
Ưu đãi khách hàng mới
Vé $ 30
60% VIP | Đuổi
T & CS | Chỉ có 18+
Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được một vé mở € 2 unibet, € 200 và 2.000 € tiền thưởng chào mừng trong chào mừng Freerolls, và lên tới 60% VIP và cuộc đua $ 25.000 độc quyền của chúng tôi.
Ưu đãi khách hàng mới
€ 500 tiền thưởng
60% VIP | Cuộc đua $ 25K
T & CS | Chỉ có 18+
Bằng cách thực hiện khoản tiền gửi GGPoker đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng $ 600, lên tới 50% Rakeback thông qua Buffet cá, cuộc đua độc quyền trị giá 25.000 đô la của chúng tôi và một số chương trình khuyến mãi GGPoker khác.
Ưu đãi khách hàng mới
Tiền thưởng $ 600
60% RB | Cuộc đua $ 50K
T & CS | Chỉ có 18+
Bằng cách thực hiện khoản tiền gửi tự nhiên đầu tiên của bạn, bạn có thể nhận được tiền thưởng 200% lên tới 1.000 đô la trong khoản tiền gửi đầu tiên được giải quyết ở mức 20% hoặc 100 đô la tiền thưởng ngay lập tức. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá, 40.000 đô la độc quyền của chúng tôi, cuộc đua GG trị giá 50.000 đô la của chúng tôi và một số giao dịch tự nhiên khác.
Ưu đãi khách hàng mới
$ 1000 tiền thưởng
50% RB | Cuộc đua $ 50K
T & CS | Chỉ có 18+
Bằng cách thực hiện tiền gửi cá cược đầu tiên của bạn, bạn có thể chọn từ khoản tiền thưởng tiền gửi đầu tiên 200% lên tới $ 1000 hoặc $ 100 trong các khoản tiền thưởng tức thì. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet Fish, 40.000 đô la độc quyền của chúng tôi, cuộc đua GG $ 30.000 độc quyền của chúng tôi và một số chương trình khuyến mãi Betkings khác.
Ưu đãi khách hàng mới
$ 1000 tiền thưởng
60% RB | Cuộc đua $ 50K
T & CS | Chỉ có 18+
Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng $/€ 100, lên tới 40% Rakeback, bữa tiệc độc quyền của chúng tôi và BWIN Chase, cùng với các chương trình khuyến mãi và chủng tộc độc quyền khác.
Ưu đãi khách hàng mới
Tiền thưởng $ 100
40% VIP | Đuổi

HUD là gì?

HUD có nghĩa là hiển thị đầu. Đây là một phần bổ sung của phần mềm theo dõi poker, chẳng hạn như PokerTracker hoặc Holdem Manager, cho thấy số liệu thống kê trò chơi của đối thủ trong thời gian thực.

Số liệu thống kê phổ biến nhất mà người chơi poker đang tìm kiếm là VPIP đó là PFR của đối thủ của bạn. VPIP có nghĩa là tự nguyện bỏ tiền vào việc cung cấp nồi tỷ lệ phần trăm của người chơi đã trả lương hoặc tăng lương trước.

PFR có nghĩa là tất nhiên, tỷ lệ phần trăm của người chơi đã tăng lương preflop.

Từ hai thông tin này, bạn có thể có được một hình ảnh chung về phong cách chơi của đối thủ. Quan trọng nhất, bạn có thể xác định những người chơi rất yếu, rất căng thẳng hoặc thụ động.

Kiểm tra các trang web poker tốt nhất ở Brazil

Phần mềm theo dõi poker tốt nhất là gì?

PokerTracker là một lựa chọn phổ biến. Phiên bản mới nhất của nó, PokerTracker 4, được phát hành vào tháng 8 năm 2012.

Kiểm tra mã tiền thưởng tốt nhất

Tất nhiên, HUD không phải là tài nguyên duy nhất của nó. Nó cho phép bạn theo dõi kết quả của bạn và cung cấp các số liệu thống kê quan trọng về chiến lược của bạn. Dưới đây là một ví dụ về cách giao diện của người dùng.

Một phần mềm theo dõi poker được sử dụng rộng rãi khác là người quản lý Holdem. Người quản lý Holdem 3 được phát hành vào tháng 10 năm 2019.

Kiểm tra các trang web poker trực tuyến tốt nhất

Chúng tôi cung cấp các ưu đãi tốt nhất cho các trang web poker HUD

Trong một thời gian dài, Partypoker Phần mềm bên thứ ba được chấp nhận cho phép người chơi sử dụng HUD. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi vào tháng 6 năm 2019, khi trang web buộc người dùng thay đổi tên người dùng và cấm sử dụng HUD.

Ngoài ra, họ thậm chí còn ngăn các bàn tay lịch sử được nhập vào phần mềm theo dõi ngay cả sau khi phiên kết thúc.

Theo một bài đăng trên blog của PartyPoker, họ đã quyết định thực hiện các biện pháp này Để cân bằng lĩnh vực trò chơi partypoker sau khi người chơi phản hồi ” . Trong các diễn đàn poker phổ biến, hầu hết người chơi đều ủng hộ các thay đổi.

Kiểm tra các trang web poker tốt nhất cho thiết bị di động

Sau khi xem xét, PartyPoker đã có sẵn lịch sử nền để tải xuống vào tháng 11 năm 2019. Bạn có thể truy cập các vở kịch ẩn danh của mình thông qua menu MyGame trên máy khách poker của bạn.

Chi tiết về các ưu đãi RakeBack của chúng tôi cho các trang web HUD Poker

Thỏa thuận Rakeback PartyPoker

Nhân tiện, chúng tôi đang cung cấp Những ưu đãi tốt nhất Đối với các trang web poker không có HUD và bạn có thể kiểm tra các chi tiết bên dưới:

PartyPoker là một trong những phòng poker trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn đăng ký thông qua chúng tôi, bạn có thể tham gia Đảng độc quyền & các cuộc rượt đuổi bwin và nhận thêm 10% Rakeback, cũng như tham gia 4 Freerolls riêng độc quyền $ 250 hàng tháng.

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Tiền thưởng $ 600 | 60% VIP | Chase | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Tùy thuộc vào T & C.

Bằng cách thực hiện khoản tiền gửi $ 10 đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 100% lên tới $ 600 + đến $ 30 tại một trò chơi/ vé miễn phí, lên tới 60% Rakeback, bữa tiệc độc quyền của chúng tôi và BWIN Chase, cùng với các chương trình khuyến mãi độc quyền khác và chủng tộc.

Thỏa thuận Rakeback của Unibet Poker

CÁC Unibet Nó luôn luôn là một trong những trang web poker tốt nhất mà không có HUD. Họ cấm sử dụng HUDS kể từ ngày chúng được phát hành.

Hầu hết người dùng trên trang web này đều tập trung vào các cược thể thao. Điều này và thực tế là khách hàng poker có thể dễ dàng truy cập từ trình duyệt của bạn làm cho nó Một trong những phòng poker trực tuyến nhất mềm từ châu Âu.

Nếu bạn đang tìm kiếm thực hành của mình, bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách nhấp vào nút Hồ sơ trên mạng bên cạnh hình đại diện của bạn trong sảnh chính và chọn tab Lịch sử trên mạng trong thanh menu phía trên.

Chúng tôi cung cấp a Cuộc đua độc quyền trị giá 25.000 USD Cho người chơi Unibet của chúng tôi.

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng € 200
€ 20 vé
Tiền thưởng € 200 | 60% VIP | Cuộc đua $ 40K

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Tùy thuộc vào T & C.

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được một vé mở của € 2 của Unibet, phần thưởng chào mừng là € 200 và 2.000 € trong vé Freeroll chào mừng, cũng như lên tới 60% VIP và cũng là cuộc đua độc quyền 40.000 đô la của chúng tôi.

Natural8 Thỏa thuận RakeBack8

O Tự nhiên8 Nó không phải là một trong những trang web poker hoàn toàn miễn phí. Họ quyết định đi theo một tuyến đường mới và phát triển Hiển thị đầu thông minh.

Kiểm tra trang chiến lược poker

Smart Hud hoàn toàn miễn phí với khách hàng poker có sẵn để tải xuống miễn phí - bạn không phải trả bất cứ điều gì cho phần mềm bên thứ ba bị cấm trên trang web này.

SMART HUD của Natural8 chỉ cung cấp thông tin cần thiết nhất về trò chơi của đối thủ của bạn. VPIP của bạn có thể nhìn thấy mọi lúc trong một vòng tròn nhỏ ở góc dưới bên trái của hình đại diện của bạn.

Bạn cũng có thể xác định từ một số đồ họa nhất định nếu ai đó quá nóng (ở trên EV) hoặc xấu (bên dưới EV), nếu ai đó rất tốt trong một phiên trò chơi tiền mặt (bao gồm tải lại) hoặc tỷ lệ các phiên tiền mặt của bạn đã hết hạn/bị mất các trò chơi.

Bạn có thể khám phá nhiều tính năng khác khi Đăng ký tự nhiên8 thông qua chúng tôi. Bạn cũng có thể tham gia vào một Cuộc đua độc quyền $ 25.000 mỗi tháng.

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 1000
Vé $ 100
Tiền thưởng $ 1000 | 60% RB | Cuộc đua $ 50K

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Tùy thuộc vào T & C.

Bằng cách thực hiện khoản tiền gửi tự nhiên đầu tiên của bạn, bạn có thể nhận được tiền thưởng 200% lên tới 1.000 đô la trong khoản tiền gửi đầu tiên được giải quyết ở mức 20% hoặc 100 đô la tiền thưởng ngay lập tức. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá và các chương trình khuyến mãi tự nhiên khác.

Thỏa thuận Rakeback GGPoker

O GGPOKER Sử dụng HUD thông minh tương tự như Natural8.

Dưới đây là một ví dụ để cho thấy nó hoạt động tốt như thế nào trên khách hàng. Khi một trong những người chơi poker thành công nhất mọi thời đại, Daniel Negreani gia nhập GGPoker với tư cách là Đại sứ, nhấn mạnh rằng tình yêu của anh ấy với phần mềm là lý do chính để tham gia trang web.

Nếu bạn tham gia GGPoker thông qua chúng tôi ngay hôm nay, bạn có thể tham gia Cuộc đua độc quyền $ 25.000, ngoài việc nhận tiền thưởng tiền gửi đầu tiên là 200% lên tới 1.000 đô la và Rakeback lên tới 50%.

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 100
Tiền thưởng $ 600 | 60% RB | Cuộc đua $ 40K

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | Tùy thuộc vào T & C.

Khi thực hiện khoản tiền gửi GGPoker đầu tiên của bạn bằng mã tiền thưởng 'Vipginder', bạn có thể chọn từ 100% đến $ 600 từ tiền thưởng tiền gửi đầu tiên hoặc 100 đô la tiền thưởng tức thì. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet Fish, 40.000 đô la độc quyền của chúng tôi, cuộc đua GG trị giá 50.000 đô la của chúng tôi và một số chương trình khuyến mãi GGPoker khác.

Những lợi thế của các trang web poker HUD là gì?

 • Các trang web poker HUD an toàn hơn. Họ ngăn chặn phần mềm của bên thứ ba có được lịch sử tay thực sự, khiến việc hoạt động của bot rất khó khăn.
 • Nếu bạn không muốn chơi với HUD hoặc bạn không thể mua phần mềm theo dõi, những người chơi khác không thể có lợi thế hơn bạn, vì mọi người đều bị ngăn không cho chơi với HUDS. Nói cách khác, những người chơi khác không thể trả tiền cho trợ giúp thêm.
 • Nó làm cho trải nghiệm trò chơi giống như poker trực tiếp. Bạn có thể cải thiện đáng kể các kỹ năng quan sát của mình mà không cần HUD, và điều này cũng sẽ có lợi cho các phiên poker trực tiếp của bạn.
 • Các trang web poker không có HUD cải thiện đáng kể trải nghiệm của người chơi giải trí. Họ thậm chí có thể không biết về HUD, vì vậy nếu không ai có thể sử dụng nó, họ không chơi với bất lợi không công bằng. Điều này có thể khiến người chơi bị mất ở lại nhiều thời gian hơn trên trang web, điều này tốt cho những người tốt, và cũng cho những người chiến thắng.

Kiểm tra các trang web poker tốt nhất cho mac

Những nhược điểm của các trang web poker HUD là gì?

 • Phần mềm không cho phép bạn biết thông tin quan trọng về xu hướng của đối thủ.
 • Nếu bạn đang chơi ở nhiều bảng khác nhau, việc chú ý đến xu hướng của đối thủ sẽ khó khăn hơn nhiều nếu không có HUD.
 • Chơi mà không có HUD có thể là một trải nghiệm ít kích thích hơn cho nhiều người chơi được định hướng dữ liệu hơn.

Kiểm tra các trang web poker tiền thật tốt nhất

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Chính
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500