Ngày 10 tháng 7 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

bóng đá số Tay poker của tuần - Royal Flush vs Full House | Runout bệnh hoạn nhất trong lịch sử poker!

Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cuộc chạy đua có lẽ bệnh hoạn nhất từng có trong lịch sử poker! Joey Weissman đánh một cú tuôn ra hoàng gia tại bàn cuối cùng của Giải vô địch poker BetMGM và được các nữ hoàng đầy đủ của Michael Wang trả hết.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Bàn tay poker trong tuần của chúng tôi đến từ bảng cuối cùng giải vô địch poker betmgm $ 3.500 khai mạc, diễn ra tại Pokergo Studio ở Las Vegas.

Tay poker của tuần - Royal Flush vs Full House | Runout bệnh hoạn nhất trong lịch sử poker!

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Chỉ còn bốn người chơi và rèm đã cao với 75.000/150.000 và 150.000 Ante mù lớn. Joey Weisman là nhà lãnh đạo chip khổng lồ với số lượng lớn hơn bốn lần so với Michael Wang ở vị trí thứ hai.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Michael Wang nhặt QQ dưới khẩu súng và trị giá mở tới 300.000. Weisman, người có tất cả mọi người che chở, nhìn AJ trong người mù nhỏ và xô đẩy tất cả.

Rodriguez rời khỏi đường và các cuộc gọi của Wang Snap được yêu thích 68%. Kích thước nồi: 5.350.000

Cạn kiệt:

Rơi phịch xuống:

Flop gồm 7 ♣ K ♦ 10 ♥ mang lại cho Joey một Gutshot và bốn lần nữa.

Xoay:

10 ♦ Trong lượt là một trong những thẻ thú vị nhất trong bộ bài khi Weisman nhặt được một trận hòa Royal Flush. Tỷ lệ cược của anh tăng lên 27% để giành chiến thắng.

Dòng sông:

Q ♦ trên sông hoàn thành Royal Runner Royal Flush! Chiếc bàn không tin và Joey Weisman cho biết thêm các chip của ngăn xếp lớn thứ hai tại bàn và hiện có gần hai phần ba số chip đang chơi.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Thành thật mà nói, chúng tôi đã chọn bàn tay này vì cuộc chạy đua điên rồ của nó vì chiến lược poker khôn ngoan không có nhiều điều để phân tích.

Các nữ hoàng bỏ túi là một sự tăng giá tự động và vì chúng tôi chỉ là AJ 4 tay là một người dễ dàng tái tạo từ người mù nhỏ với kích thước ngăn xếp hiệu quả chỉ có 15 rèm lớn.

Wang rõ ràng là chộp lấy và sau đó có thể làm bất cứ điều gì, nhưng để xem Joey Weisman đã đánh một ngôi nhà đầy đủ chạy bộ trên anh ta.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Đánh một cú xả hoàng gia đã thực sự may mắn vì xác suất để có được Royal Flush chỉ là 0,000154% với tỷ lệ cược 649.739: 1.

Tuy nhiên, việc đánh Royal Runner Royal Flush trong một Preflop All-In với tư cách là người lãnh đạo chip chống lại ngăn xếp lớn thứ hai tại bàn làm cho bàn tay này trở thành người bệnh hoạn nhất trong lịch sử poker!

Joey Weisman không thể làm bất kỳ sai lầm nào vào ngày hôm đó và tiếp tục giành chiến thắng trong sự kiện chính của Giải vô địch poker BetMGM đầu tiên với giá $ 224,236.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.