Ngày 24 tháng 10 năm 2021 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

bóng đá plus Bàn tay của Tuần-ACES so với Bàn tay Poker Seven-Deuce hoặc TỐT NHẤT so với TỐT NHẤT

Nó nói về cuộc đụng độ của tất cả các cuộc đụng độ: bàn tay poker tốt nhất so với tốt nhất. Nó luôn luôn thú vị khi Seven-Deuce đi lên chống lại Aces và chúng tôi đã tìm thấy một ví dụ rất hay từ WSOP 2021 Giữa Harvey Mathews và Brandon Caputo cho Poker trong tuần của chúng tôi.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Chúng tôi đang ở bảng cuối cùng của sự kiện WSOP 2021 #13: $ 3.000 Freezeout No Limit Hold Khănem với $ 371,914 lên trên.

Bàn tay của Tuần-ACES so với Bàn tay Poker Seven-Deuce hoặc TỐT NHẤT so với TỐT NHẤT

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Chỉ còn lại năm người chơi và Harvey Mathews là người lãnh đạo chip, trong khi Brandon Caputo là người bắt đầu bài poker trong tuần của chúng tôi.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Tại Blinds 80.000/160.000 và 160.000 Ante Blind Big, nó gập lại với Brandon Caputo, người tìm thấy Pocket Rockets A ♠ A ♦ Trong chiếc mù nhỏ chỉ còn 1.800.000 chip (11 rèm lớn).

Đây là một điểm mơ tuyệt đối cho một ngăn xếp ngắn trong các giải đấu poker và bạn cần nhắm đến một cú đúp ở đây. Caputo tin rằng cách tốt nhất để đạt được điều này là chỉ cần gọi và đặt bẫy. Lãnh đạo chip Harvey Mathews nhặt 7 ♦ 2 ♦ Trong người mù lớn và kiểm tra phía sau. Kích thước nồi: 480.000.

Rơi phịch xuống:

Flop gồm 10 ♠ 3 ♥ 2 ♦ khá thú vị khi Mathews nhận vốn chủ sở hữu với một cặp và một cú rút nước từ phía sau tương đương với 22% cơ hội giành được bàn tay.

Brandon đặt cược 160.000 (33%) và Harvey thực hiện cuộc gọi. Kích thước nồi: 800.000

Xoay:

8 ♦ Trong lượt là một thẻ cay khác vì nó mang lại cho Harvey Mathews thậm chí còn vốn chủ sở hữu hơn. Với cặp đôi và trận hòa của mình, anh ấy bây giờ là 30% để giành chiến thắng.

Caputo bắn một thùng thứ hai khá nhỏ là 300.000 (37,5% nồi) và bây giờ chỉ có nhiều hơn một chút so với kích thước nồi phía sau. Sau khi suy nghĩ trong vài giây, Mathews xô tất cả các cuộc gọi Snap và Brandon. Kích thước nồi: 3.930.000

Dòng sông:

8 ♦ trên sông và Brandon Caputo bị loại ở vị trí thứ 5 với giá 87.288 đô la, trong khi Harvey Mathews giành được một cái nồi lớn 3.930.000 với bảy người!

Phân tích Poker of the Week của tuần

Bàn tay ốm yếu! Đáng giá có một cái nhìn sâu sắc về nó, vì vậy, hãy để phân tích trên đường phố.

Preflop rất thú vị vì Brandon Caputo đã phạm sai lầm ở đây từ góc độ GTO. Khi hành động gập lại xung quanh anh ta trong người mù nhỏ và anh ta nhặt Aces chỉ với 11 chiếc rèm lớn và người mù lớn còn lại, đây là một cú hích rất rõ ràng.

Tại sao? Bởi vì Caputo là ngăn xếp ngắn chỉ với 1.885.000 chip và đã có 400.000 trong nồi. Vì vậy, bằng cách xô đẩy và chỉ cần nhặt rèm và ante, anh ta có thể tăng ngăn xếp của mình lên 21,22% làm cho điều này trở thành một điểm rõ ràng hoặc bị xô.

Anh ấy đi cho lối chơi chậm và quyết định chỉ gọi. Mặc dù vậy, điều này rất đáng ngờ và Mathews không lấy mồi bằng cách kiểm tra chính xác phía sau.

Flop là khá chuẩn, vì Harvey chọn một cặp và trận hòa sau và do đó có thể gấp lại thành CBET nhỏ của Brandon.

Mọi thứ trở nên thú vị trong lượt, trong đó Mathews nhặt được một trận hòa xuất hiện và thậm chí nhiều vốn chủ sở hữu hơn. Caputo đặt cược nhỏ một lần nữa vì anh ta thực sự muốn nhân đôi với con át chủ bài của mình và không muốn mất khách hàng của mình. Tuy nhiên, Harvey nhận được gần 4 đến 1 và với 30% vốn chủ sở hữu, anh ta chỉ đơn giản là có thể gấp lại.

Bây giờ câu hỏi cho Harvey Mathews là gọi hoặc xô đẩy? Vấn đề với việc xô đẩy là Caputo chỉ có nhiều hơn một chút so với nồi phía sau, vì vậy về cơ bản anh ta không có vốn chủ sở hữu. Đó là lý do tại sao một cuộc gọi là chơi tốt hơn. Harvey quyết định ủng hộ một cú hích và được gọi là snap.

Vì vậy, Brandon Caputo đã có được những gì anh ta muốn, một cơ hội để tăng gấp đôi với Aces, nhưng đó là một người lớn nhưng Harvey Mathews vẫn còn 30% vốn chủ sở hữu, điều đó có nghĩa là anh ta giành được bàn tay mỗi lần thứ ba. Không cần phải nói rằng dòng sông là một bộ ngực kim cương và Brandon Caputo ở vị trí thứ 5.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Câu hỏi ở đây là: Gọi Preflop với Pocket ACES là quyết định đúng đắn? Và câu trả lời đơn giản là không.

Nếu cú ​​hích đi qua, mà nó sẽ có, Caputo sẽ tăng 21,22% của anh ta khiến điều này trở nên rất rõ ràng theo chiến lược giải đấu poker.

Tăng ngăn xếp của bạn hơn một phần năm là rất nhiều và một kết quả tuyệt vời, có thể đạt được ở đây với rủi ro tối thiểu vì chỉ có người mù lớn là hành động phía sau bạn.

Slowplay luôn có nguy cơ không nhận được bất kỳ hành động nào cũng như bị hút ra và trong trường hợp này, nó thậm chí còn khiến Brandon phải trả giá cho cuộc sống giải đấu của anh ta và cơ hội giành được một chiếc vòng tay WSOP.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.