Ngày 12 tháng 12 năm 2021 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

bóng đá hôm qua Tay poker của tuần - cuộc gọi anh hùng Sam Soverel, đã đi sai so với Michael Addamo

Chúng tôi có một bàn tay poker trong tuần rất ngoạn mục, nơi Sam Soverel Hero gọi Michael Addamo xông vào lượt với cặp thứ hai trong sự kiện WSOP năm 2021 #87: Con lăn cao 100.000 đô la.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Chúng tôi đang ở bàn cuối cùng của sự kiện WSOP 2021 #87: Con lăn cao 100.000 đô la và chỉ còn bốn người chơi với Michael Addamo là người lãnh đạo chip khổng lồ và Sam Soverel ngồi thứ hai trong chip, vì vậy ICM cũng phải được xem xét ở đây.

Tay poker của tuần - cuộc gọi anh hùng Sam Soverel, đã đi sai so với Michael Addamo

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Michael Addamo là người lãnh đạo chip lớn khi bắt đầu bài poker trong tuần của chúng tôi và có số chip gần 2-5 lần so với Sam Soverel ở vị trí thứ hai.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Tại Blinds 150.000/300.000 Big Blind Ante 300.000 Sam Soverel tăng từ nút với K ♣ Q ♥ và Michael Addamo bảo vệ người mù lớn của mình với 6 ♥ 3 ♥. Kích thước nồi: 1.900.000

Rơi phịch xuống:

Trưởng thành một flop rất thú vị của A ♠ Q ♦ 3 ♦, mang lại cho cả hai người chơi một cặp. Tuy nhiên, hội đồng cao cấp của ACE đang ủng hộ rất nhiều công cụ đột kích Preflop Sam Soverel và do đó anh ta tạo ra một CBET rất nhỏ là 20% mà Addamo có thể gấp một cặp.  Kích thước nồi: 2.650.000

Xoay:

6 ♠ trong lượt là một thẻ rất cay vì nó làm cho Michael Addamo trở thành một cặp hai người được bàn trang. Anh ta kiểm tra lại SOVEREL một lần nữa và Sam đi vào thùng thứ hai với cặp thứ hai của mình.

Hai cặp dưới cùng có thể là một bàn tay khó chơi, nhưng trong một nút so với tình huống mù lớn, bạn phải nuôi dưỡng ở đây. Và nâng cao lớn là những gì Addamo làm khi anh ấy đặt Sam Soverel All-In. SOVEREL đi vào xe tăng và sau đó thông báo cuộc gọi! Chỉ để nhận được tin xấu và anh ta là một kẻ thua kém 18% của Michael Addamo. Kích thước nồi: 11.275.000

Dòng sông:

SOVEREL chỉ có tám lần ra sông nhưng anh ta đã đánh bại một trong số họ bằng cách đánh K ♠ trên sông.

Sam đã bị Addamo vượt qua ở đây, nhưng Rất may mắn khi giành được một chiếc nồi lớn 17.500.000 đô la, điều này đặt anh ta gần như vào cặp với Addamo làm Chipleader lớn.

Phân tích Poker of the Week của tuần

Nó luôn có vẻ tồi tệ khi một cuộc gọi anh hùng đi sai, nhưng câu hỏi ở đây là tại sao một người chơi giải đấu đẳng cấp thế giới như Sam Soverel đã quyết định gọi tất cả với cặp thứ hai? Hãy để một cái nhìn.

Tăng nút preflop Sam Sam là tiêu chuẩn tuyệt đối và Michael Addamo, bảo vệ với Gapper phù hợp vì bạn có nghĩa vụ bảo vệ người mù lớn của bạn rất rộng trong các giải đấu, đặc biệt là khi bạn là người lãnh đạo chip lớn.

Flop là rắc rối cho Addamo khi anh ta tạo ra cặp dưới cùng và do đó có thể gấp lại để đặt cược tiếp tục, nhưng Soverel khiến anh ta bị nghiền nát với cặp giữa. CBET và cuộc gọi là hậu quả logic.

6s trong lượt là một thẻ khó chịu cho SOVEREL, vì anh ta có thể đặt Addamo vào 63, vì vậy nó trông giống như một chiếc trống đối với anh ta. Addamo có một vài ace-rag như A2-A5 trong phạm vi của anh ta, mà anh ta sẽ kiểm tra. Phải nói rằng, tôi thích một tấm séc phía sau từ Soverel ở đây để kiểm soát kích thước của nồi trong trường hợp anh ta bị bỏ lại.

Tuy nhiên, Sam bắn một cái thùng thứ hai và ghét cuộc sống của anh ta, khi Addamo kiểm tra tất cả. Điều này trông giống như một nếp gấp dễ dàng, nhưng nó không phải là khi đối thủ của bạn là Michael Addamo, người hoàn toàn có khả năng có một cú vô tội vạ ở đây, đặc biệt là vì có hai lần rút tiền ngoài đó.

Đó cũng là lý do, tại sao Sam quyết định thực hiện cuộc gọi cuối cùng khi anh ấy đưa Addamo vào một trận hòa. Anh ta sai mặc dù Michael cho anh ta thấy một cặp hai, điều đó đã bị nghiền nát.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Cuộc gọi anh hùng Sam Sam có vẻ rất tệ ở đây, nhưng bạn phải nhớ rằng Michael Addamo sẽ chơi một bản nhạc hoặc combo vẽ theo cùng một cách.

Lý do tại sao đây là một cuộc gọi xấu là Sam Soverel rõ ràng là thứ hai trong Chips và Michael Addamo Massive Leader khi bắt đầu bàn tay.

Có hai ngăn xếp ngắn và ICM ra lệnh rằng bạn không chơi một cái nồi lớn chống lại ngăn xếp lớn ở vị trí này và chắc chắn sẽ không thực hiện bất kỳ cuộc gọi nào ngoài lề hoặc thậm chí anh hùng như Soverel đã làm.

Cuối cùng, Sam rất may mắn trên sông, nhưng tuy nhiên rõ ràng đã bị Metagame Master Michael Addamo, người khiến anh ta tin rằng anh ta đang trong một trận hòa.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.