bóng đá 8888 Về mip-grinder

VIP-Grinders.com được điều hành bởi các chuyên gia poker trực tuyến đam mê và trang web của chúng tôi đóng vai trò là một mạng đa mạng và đa tài khoản theo dõi văn phòng, báo cáo và thanh toán.

Chúng tôi đang vận hành trên toàn thế giới có một cơ sở người chơi của cả chuyên gia trực tuyến và trực tiếp và một mạng lưới liên kết quốc tế.Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi bao gồm một vài người làm việc tự do cũng như nhân viên toàn thời gian và được dành riêng để đẩy nhanh kinh doanh poker của bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng poker của chúng tôi một dịch vụ đầy đủ bao gồm cả Rakeback giao dịch, huấn luyện, Skrill Không có giá trị Các giao dịch hoàn tiền VIP của NetellerThì Cổ phần, và lời khuyên (pháp lý).

Trong khi chúng tôi rất vui khi cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ đầy đủ, chúng tôi xây dựng Tin tưởng khi kết nối các đại lý và chi nhánh của chúng tôi với các đối tác poker của chúng tôi. Chúng tôi đã hoạt động và trong ngành từ nhiều năm và rất tự hào về các mối quan hệ có lợi cho nhau và tư vấn liên kết mà chúng tôi quản lý để duy trì.

Xin vui lòng Có một cái nhìn ở đây Để biết thêm chi tiết về chương trình liên kết của chúng tôi.

Đừng ngần ngại Liên hệ với chúng tôi ở đây, nếu bạn gặp bất kỳ câu hỏi nào.

Xem chung của chúng tôi Các điều khoản và điều kiệnChính sách bảo mật phù hợp với GDPR.

Thông tin công ty:

HHK Commerce Consulting Ltd

Địa chỉ kinh doanh:
86, Phố chính
Thánh Julian
Quận phía Bắc, STJ 1015
Malta

Số đăng ký: C 62345
VAT: MT21502237
Giám đốc: Tiến sĩ Hermann Kresse & Andrew Horinov (MD)

E-mail: info@hhk-excerce.com