Ngày 15 tháng 9 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin đồn poker Lars Liedtke

bình luận tv live Người chơi poker và máy bay chiến đấu UFC Elias Theodorou chết gây sốc ở 34

Người chơi poker và người chơi poker UFC Elias Theodorou đã chết một cái chết gây sốc ở tuổi chỉ 34 tuổi sau một trận chiến dài với bệnh ung thư gan.Võ sĩ hỗn hợp Canada là một chiến binh đẳng cấp thế giới và xây dựng một hồ sơ trong cộng đồng poker bằng cách hợp tác với GGPoker để quyên tiền trong đại dịch Covid-19.

Đại sứ GGPoker Elias Theodorou đã chết ở tuổi 34

Vào tháng 3 năm 2020, GGPOKER đã chạy một sự kiện từ thiện Covid $ 1,111 như là một phần của loạt Super Circuit trực tuyến WSOP.Elias Theodorou là một trong nhiều người nổi tiếng đã tham gia Fray để quyên góp 175.000 đô la cho Quỹ ứng phó khẩn cấp của Quỹ cộng đồng Nevada.

Anh ta cũng chọn một thỏa thuận tài trợ với GGPoker trong đại dịch sau khi thể hiện mình là một người chơi có khả năng hơn các bàn.

Năm ngoái, Theodorou đã vlog đã khai thác poker của mình trong một loạt YouTube có tên là Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gl Gles với người chơi GGPoker Patrick Tardif.

Điều này bao gồm một chuyến đi đến ánh sáng rực rỡ của Las Vegas, nơi chiến binh chơi trong các sự kiện poker trực tiếp đầu tiên của anh ấy.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Một con đường mòn và một quý ông

Trong thời gian ngắn trong cộng đồng poker, Elias Theodorou đã trở thành một nhân vật rất được yêu thích trong trò chơi.

Trái ngược với nhiều đồng nghiệp của anh ta chiến đấu trên võ đài hoặc hình bát giác, anh ta được coi là một quý ông và dễ chịu khi ở xung quanh.

Twitch poker Streamer Lukas Hồi Robinpoker Hồi Robinson đã tweet rằng thật vinh dự khi gặp người đàn ông.

Nhiều cống phẩm khác từ cộng đồng poker và MMA đã hết trong vài ngày qua kể từ khi tin tức bi thảm được công bố.

Với thành tích UFC là 8-3, Theodorou không phải là người hành trình và đầy quyết tâm để đạt được mục tiêu của mình. Chúng tôi tự hỏi anh ấy có thể trở thành một người chơi poker nào nếu anh ấy yêu trò chơi của chúng tôi trước khi chiến đấu.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 100
Freerolls độc quyền | 60% RB

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên GGPoker bằng mã tiền thưởng ´vipgrinder`, bạn có thể chọn từ 100% đến $ 600 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên hoặc chơi miễn phí $ 50. Bạn cũng sẽ nhận được tới 60% Rakeback thông qua Buffet cá, Freerolls riêng của chúng tôi và nhiều chương trình khuyến mãi GGPoker khác.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin đồn poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.