Ngày 9 tháng 2 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

báo bong đa Patrick Leonard đề nghị ném bom cho poker trực tuyến để làm cho người giải quyết kém hiệu quả

Patrick Leonard đang thúc đẩy các chậu bom được thực hiện trong các trò chơi tiền mặt trực tuyến để giảm hiệu quả của các giải pháp poker GTO.

Sự phổ biến của phần mềm mạnh mẽ đã làm tăng sự khác biệt về sức mạnh chơi giữa các regs và người chơi giải trí trong những năm gần đây và bây giờ mọi người đang tìm cách chống lại.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Patrick Leonard muốn ném bom trong các trò chơi tiền mặt trực tuyến

Ý tưởng mà Leonard có trong tâm trí là tất cả người chơi phải thả một người mù lớn vào một cái nồi thưởng khi bắt đầu mỗi bàn tay. Cái nồi sau đó sẽ được kích hoạt nếu một bộ hoặc cao hơn là bàn tay chiến thắng.

Điều này tương tự như một khái niệm được biết đến trong các nhóm poker trực tiếp như một nồi bom ném bom nhưng ý tưởng vẫn chưa làm duyên cho thế giới poker trực tuyến.

Leonard cũng chỉ ra rằng không chỉ ý tưởng này làm cho các giải quyết GTO kém mạnh mẽ hơn nhiều, mà còn khuyến khích chơi lỏng lẻo hơn. Ngay cả những người chơi giải trí cũng mất hứng thú khi một bàn đầy nits làm cho hành động chậm và nhàm chán.

Nó có một chiến thắng có lợi, trừ khi bạn là một chuyên gia cấp cao, bị ám ảnh bởi GTO.

Tại sao không có nồi bom trong poker trực tuyến?

Bom Bom có ​​vẻ đã trở nên phổ biến trên các sòng bạc của Hoa Kỳ. Mang lại để làm cho poker trở nên thú vị và thú vị hơn, ý tưởng này đã nhanh chóng được những người chơi giải trí quan tâm nhiều hơn về việc tận hưởng buổi tối của họ hơn bất kỳ lợi nhuận nào.

Patrick Leonard đề nghị ném bom cho poker trực tuyến để làm cho người giải quyết kém hiệu quả

Không phải mọi bàn tay trong một phiên là một nồi bom, nó chỉ là một quyết định ngẫu nhiên, thường xuyên được tất cả người chơi đồng ý.

Vấn đề bây giờ gây khó chịu hơn một vài người chơi là chi phí trung bình trên sòng bạc là một con số khổng lồ của Big Rèm ante mỗi tay. Điều này làm cho kích thước nồi lớn đến mức nó gần như loại bỏ bất kỳ bài xì phé thực sự nào.

Một vấn đề khác là bởi vì người chơi được cam kết dễ dàng hơn trong một nồi lớn, thường thì Bom Bomp đảm bảo rằng ít nhất một người chơi sẽ phá vỡ trong khi người chiến thắng có thể rất vui mừng với kích thước của chiến thắng mà họ vừa rời đi.

Ý tưởng của Patrick Leonard, là một sự thỏa hiệp về bản chất cực đoan của một nồi bom và có điều kiện vẫn đảm bảo chiếc nồi sẽ được thắng đủ thường xuyên mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Có một nhược điểm, mặc dù. Như một poster Twitter đã chỉ ra, những va chạm mới này trên đường có thể tạm thời là những người chơi giỏi nhất nhưng nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi ý tưởng thực sự biến thành một lợi thế.

Những người chơi giỏi luôn tìm cách biến một vị trí không xác định thành một lợi thế trong khi những người chơi giải trí sẽ tiếp tục vui vẻ nhưng bắt đầu mất nhiều hơn nữa.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.