• 
 • 
 • 
 • 
 • 
5 .28)
Tiền thưởng $ 2000 |Freerolls

Những gì được cung cấp?Chỉ có khách hàng mới |18+ |T & Cs áp dụng

báo bóng đá mới nhất hôm nay doanh thu 100% lên đến 2.000 đô la tiền thưởng
báo bóng đá mới nhất hôm nay tiền trở lại 27% Rakeback đã cố định
báo bóng đá mới nhất hôm nay đang chơi bài Cuộc đua độc quyền $ 30.000

báo bóng đá mới nhất hôm nay YA đánh giá poker

YA Poker đánh giá tiền thưởng, lưu lượng truy cập và phần mềm

YA Poker được thành lập vào đầu năm 2001. Kể từ năm 2013, nó là một phần của Mạng poker chiến thắng, hiện là trang web poker trực tuyến lớn thứ 8 trên thế giới và là một trong những mạng phát triển nhanh nhất.

Do đó, Ya Poker cung cấp lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặt tuyệt vời và các giải thưởng giải đấu poker được đảm bảo lớn suốt ngày đêm.Vào thời điểm cao điểm có hơn 10.000 người chơi trực tuyến.

Mặc dù các trò chơi chạy bằng đô la Mỹ, YA Poker không chấp nhận người chơi poker Mỹ.Trong WPN, đó là làn da tập trung chủ yếu vào thị trường Mỹ Latinh và châu Âu, cho phép người chơi bên ngoài Hoa Kỳ tiếp cận các trò chơi rất mềm và ngon ngọt.

YA Poker đã đạt được danh tiếng tuyệt vời cho các khoản tiền mặt nhanh và đáng tin cậy và một dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Có nhiều tùy chọn thanh toán poker khác nhau cho cả tiền gửi và rút tiền như thẻ tín dụng, ewallets và một số tiền điện tử.

Trên hết, mạng lưới poker chiến thắng đã đầu tư rất nhiều tiền vào việc cải thiện phần mềm poker của họ cũng như trong cuộc chiến chống poker bot, giúp nó an toàn và tốt hơn bao giờ hết.

Do đó, ACR đang cung cấp lưu lượng truy cập tuyệt vời và nhiều trò chơi khác nhau như Texas Hold KhănEM, giới hạn nồi Omaha. Omaha HI/LO, Seven Card Stud, Seven Card Stud HI/LO, và một loạt các giải đấu được đảm bảo tuyệt vời.

Do đó, chúng tôi rất khuyến khích người chơi châu Âu và người Mỹ gốc Latinh có cái nhìn sâu sắc về đánh giá Poker YA của chúng tôi vì chúng tôi đang cung cấp thỏa thuận Rakeback YA Poker tốt nhất trên Internet.

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia poker và người chơi poker chuyên nghiệp đã chơi bài xì phé trực tuyến trong vô số giờ tại YA Poker để có thể đưa ra đánh giá Poker YA trung thực và toàn diện nhất 2022. Kiểm tra nó dưới đây!

Làm thế nào để mở tài khoản Poker YA của bạn?

Mở một tài khoản tại YA Poker rất dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn đăng ký từng bước của chúng tôi và tài khoản poker của bạn, cùng với 100% lên đến $ 2.000 tiền thưởng tiền gửi đầu tiên, sẽ sẵn sàng trong vòng vài phút.

Bước 1 - Đăng ký với YA Poker

Vui lòng xóa cookie (quan trọng) và sau đó BẤM VÀO ĐÂY Để bắt đầu đăng ký Poker YA. Liên kết này sẽ chuyển hướng bạn đến trang chủ Poker YA.

Khi đó, nhấp vào nút Tải xuống màu xanh lá cây ngay bây giờ ở giữa. Khi bạn nhấp vào nó, bản tải xuống của máy khách Poker YA sẽ tự động bắt đầu.

Bước tiếp theo là cài đặt máy khách để thực hiện việc này chỉ cần làm theo các hướng dẫn trong trình hướng dẫn cài đặt. Sau khi hoàn tất, vui lòng nhấp vào nút Xanh trị, Tạo tài khoản và Biểu mẫu đăng ký bên dưới sẽ mở:

YA-Poker-Review

Tại đây, bạn chỉ cần nhập các chi tiết cá nhân của mình như quốc gia cư trú, tên đầu tiên và tên cuối cùng, ngày sinh và địa chỉ vật lý cũng như phần thưởng Poker YAVipgrinderBằng cách làm theo các bước dưới đây.

Mã tiền thưởng poker ya

Để đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng Poker 2.000 đô la tại YA Poker và tham gia các chương trình khuyến mãi VIP-Grinder độc quyền của chúng tôi, bạn cần nhập mã tiền thưởng Poker YA của chúng tôi trong quá trình đăng ký.

Để nhận được phần thưởng chào mừng của bạn, hãy đảm bảo sử dụng mã tiền thưởng Poker YA:VipgrinderMùi, khi tạo tài khoản poker của bạn.

Ngay khi bạn đã hoàn thành quá trình đăng ký Poker YA, hãy đảm bảo nhập mã tiền thưởng của chúng tôi trong quá trình đăng ký và phần thưởng tiền gửi đầu tiên của Poker $ 2.000 sẽ được tự động ghi có vào tài khoản của bạn.

Bước 2 - Đặt tiền gửi tại YA Poker

Sau đó, đó là thời gian để thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn bằng cách nhấp vào máy thu ngân. YA Poker cung cấp rất nhiều tùy chọn thanh toán poker như thẻ tín dụng, ewallet, thanh toán P2P cũng như nhiều tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và Tether (USDT).

YA đánh giá poker

Chỉ cần chọn tùy chọn thanh toán ưa thích của bạn và đảm bảo thực hiện khoản tiền gửi tối thiểu là $ 10 để đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng.

Bước 3-Kích hoạt tài khoản của bạn cho các chương trình khuyến mãi poker YA có giá trị cao của chúng tôi

Vui lòng đảm bảo gửi biệt danh Poker YA của bạn và email đã đăng ký để tham gia Chương trình khuyến mãi VIP-Grinder.

Bằng cách đó, bạn cũng sẽ đảm bảo rằng tài khoản poker của bạn được theo dõi chính xác, để bạn có thể bắt đầu nhận được Rakeback YA Poker.

Để bắt đầu kiếm được rakeback của YA cũng như lợi ích từ các chương trình khuyến mãi poker VIP-Grinder riêng như các cuộc đua và cuộc đua độc quyền, vui lòng gửi tên người dùng của bạn thông qua liên kết dưới đây.

Nhấn vào đây để gửi tên người dùng của bạn

YA đánh giá poker

YA Poker đăng nhập

Và chỉ như vậy, tài khoản Rakeback YA của bạn được thiết lập! Bây giờ bạn sẽ nhận được Rakeback và có thể bắt đầu xóa phần thưởng tiền gửi đầu tiên của YA Poker rất hào phóng 100% lên tới 2.000 đô la.

Để bắt đầu mở khóa tiền mặt poker miễn phí của bạn, tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là bắt đầu chơi bài xì phé trực tuyến bằng tiền thật bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn và chọn trò chơi hoặc giải đấu tiền mặt ưa thích của bạn.

Nếu bạn muốn đăng nhập vào tài khoản Poker YA của mình, tất cả những gì bạn phải làm là nhập địa chỉ e-mail và mật khẩu của bạn vào cửa sổ bên dưới:

YA đánh giá poker

Bạn cũng có thể chọn Nhuễm mật khẩu, hay thậm chí là Auto Đăng nhập, nếu bạn không muốn nhập nhật ký của mình mỗi khi bạn bắt đầu máy khách poker và muốn lưu chúng.

Các chương trình khuyến mãi đánh giá poker ya

YA Poker có một số chương trình khuyến mãi poker tốt nhất trên thị trường. Bạn không chỉ nhận được 100% có giá trị lên tới 2.000 đô la tiền thưởng tiền gửi đầu tiên mà còn nhiều lựa chọn các chương trình khuyến mãi bổ sung.

Tiền thưởng tiền gửi đầu tiên của ya

YA Poker cung cấp phần thưởng chào mừng trị giá 2.000 đô la tuyệt vời cho tất cả các thành viên mới. Khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tới 2.000 đô la.

Phần thưởng tiền gửi đầu tiên của YA Poker được phát hành với mức tăng 1 đô la cho mỗi 27,5 điểm giải thưởng mà bạn tạo ra thông qua vở kịch của mình tại các bảng tiền thật. Một $ 1 trong phí cào hoặc giải đấu, bằng 5,5 điểm giải thưởng.

 • Tất cả những gì bạn phải làm là gửi tiền đầu tiên và chơi các trò chơi poker tiền thật.
 • Và sử dụng mã tiền thưởng Vipgrinders trong quá trình đăng ký.
 • Khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của mình, tiền thưởng tiền gửi đầu tiên sẽ tự động được ghi có vào tài khoản poker của bạn.
 • Tiền thưởng chào mừng Poker YA sẽ nhanh chóng và dễ dàng. Nó được phát hành với mức tăng 1 đô la cho mỗi 27,5 điểm giải thưởng kiếm được.
 • Bạn cần kiếm tối thiểu 25 đô la để đủ điều kiện nhận tiền thưởng.
 • Bạn có 60 ngày để xóa phần thưởng tiền gửi đầu tiên.
 • Chỉ cho phép một phần thưởng tiền gửi đầu tiên cho mỗi người chơi.

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

YA Poker Rakeback Deal

Trong thỏa thuận Rakeback YA Poker hàng đầu trong ngành của chúng tôi, bạn có thể chọn từ 27% Rakeback Flat, được thanh toán trực tiếp mỗi tuần vào tài khoản poker của bạn hoặc tham gia chương trình VIP Lợi ích Elite.

Lợi ích ưu tú là chương trình VIP riêng của YA Poker, cho phép bạn kiếm được tiền thưởng tiền mặt, vé giải đấu và các giải thưởng tuyệt vời khác bằng cách chơi bài xì phé trực tuyến bằng tiền thật.

Chương trình khuyến mãi Poker YA

Cuộc đua độc quyền $ 30.000

Biểu ngữ 30K 1170x400 tháng 6

Cuộc đua hàng đầu độc quyền của chúng tôi và lớn hơn bao giờ hết!

Tham gia cuộc đua độc quyền 30.000 đô la của chúng tôi và tự thưởng cho mình lên tới 2 đô la, 500 Đối với người chơi hoạt động hàng đầu!

Độc quyền thưởng thức các vệ tinh trực tuyến Punta del Este

Như đã đề cập trong phần giới thiệu, YA Poker đang cung cấp các vệ tinh trực tuyến độc quyền cho các giải đấu trực tiếp lớn ở Nam và Trung Mỹ.

YA đánh giá poker

Hiện tại không có ít hơn 21 gói 5.000 đô la cho loạt bài punta del este este để tham gia!

Gói Punta del Este Thưởng thức bao gồm:

• Mua $ 1.100 cho sự kiện chính
• 1.500 đô la cho các chuyến bay
• 500 đô la tiền chi tiêu
• Chỗ ở 9 đêm từ ngày 8 đến 17 tháng 10
• Vận chuyển sân bay
• Bữa sáng miễn phí trong toàn bộ thời gian lưu trú của bạn

Cuộc đua cào quái thú

Tham gia Cuộc đua Beast Rake, chơi các trò chơi tiền mặt yêu thích của bạn và leo lên bảng xếp hạng để giành giải thưởng tiền mặt và mục giải đấu khổng lồ mỗi tuần. Mỗi cuộc thi hàng tuần diễn ra từ thứ Bảy lúc 00:00 đến thứ Sáu tuần sau lúc 23:59 ET.

YA đánh giá poker

Ngồi & Crush

The Sit & Crush là một cuộc đua Sit & Go tiến bộ hàng tuần cho phép người chơi Sit & Go kiếm được hàng ngàn đô la tiền mặt cộng với các mục giải đấu miễn phí chỉ bằng cách chơi các trò chơi poker sit & go jackpot và các giải đấu theo yêu cầu.

YA đánh giá poker

Ya poker Xem xét lưu lượng truy cập, phần mềm và cào

YA Poker là một phần của mạng lưới poker chiến thắng đang phát triển nhanh, cung cấp lưu lượng truy cập và trò chơi mềm tuyệt vời. Các bàn có đầy đủ các cầu thủ thiếu kinh nghiệm đến từ khách hàng cá cược thể thao, tạo nên các trò chơi hành động và mềm mại tuyệt vời.

Về phần mềm poker của họ, YA Poker tự hào có một trong những khách hàng poker hiện đại nhất.

Phần mềm YA Poker có một số tính năng độc đáo được thiết kế để làm cho trải nghiệm poker trực tuyến của bạn trở nên thú vị. Nó có sẵn cho tất cả các thiết bị di động như Android, iOS, iPhone và iPad.

Xem Đánh giá phần mềm & lưu lượng truy cập Poker YA chi tiết tại đây.

Ya poker Ứng dụng 

Ứng dụng Poker YA dựa trên trình duyệt và đáp ứng đầy đủ. Nó chạy trên tất cả các thiết bị di động và hệ điều hành như iOS, iPhone, iPad và Android.

Ứng dụng Poker YA cung cấp cho bạn ba cách để truy cập các bảng poker khi đang di chuyển mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể chọn giữa Blitz Poker, Jackpot Poker và Venom Blitz Satellites.

Các tùy chọn thanh toán đánh giá poker ya

YA Poker cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán cho phép bạn chuyển tiền vào và ra rất nhanh và hoàn toàn an toàn.

Bạn có thể sử dụng tiền gửi, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trực tiếp hoặc bất kỳ trong số hơn 60 tiền điện tử có sẵn.

Tùy chọn tiền gửi & rút tiền và giới hạn

Một cái nhìn đầy đủ về các tùy chọn tiền gửi và rút tiền và giới hạn có sẵn trong bảng dưới đây.

Phương thức thanh toánTiền gửi tối thiểuPhí rút tiềnRút tiền tối đaThời gian xử lý
Skrill$ 10n/aKhôngn/a
Neteller$ 10n/aKhôngn/a
Hộ chiếu$ 10n/a$ 2,500 / tuầnn/a
Mastercard nhỏ$ 10n/a$ 2,500 / tuầnn/a
Bitcoin nhỏ$ 10Phí khai thác$ 10.000n/a

Sử dụng Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác sẽ chỉ tiêu tốn của bạn một khoản phí khai thác tối thiểu và không có phí giao dịch nào khác. Để tìm hiểu thêm về tiền gửi tiền điện tử tại ya poker, vui lòng nhấp vào NƠI ĐÂY.

Ya poker Các quốc gia bị hạn chế

Úc, cư dân của Commonwealth, Kentucky, Bang Maryland, Bang New Jersey, Bang Del biết, Bang Nevada hoặc bang Washington không được phép tải xuống và sử dụng phần mềm Poker YA cho bất kỳ mục đích nào.

Ya poker Xem lại lịch sử tiền mặt và thời gian xử lý

YA Poker đã xây dựng một danh tiếng tuyệt vời để trở thành một trang web poker trực tuyến an toàn và cung cấp các khoản thanh toán poker nhanh và an toàn.

Họ vừa mới đầu tư rất nhiều tiền để làm cho trang web an toàn hơn cũng như cải thiện phần mềm poker của họ. Đó là SIAD, bạn đã giành được bất kỳ vấn đề nào với tiền mặt và rút tiền.

 

Chỉ có khách hàng mới | 18+ |

Thông tin công ty

Tên công ty:Ya poker
Trang mạng:yapoker.com
Mạng:Giành mạng lưới poker
Giấy phép:Costa Rica
Lòng trung thành của Skrill:Không
Tùy chọn P2P:Không

các quốc gia bị hạn chế

 • Châu Úc
 • Botswana
 • Cameroon
 • Gambia
 • Ghana
 • Kenya
 • Swaziland
 • Lesotho
 • Ma -rốc
 • Mauritius
 • Mozambique
 • Namibia
 • Nigeria
 • Rwanda
 • Seychelles
 • Sierra Leone
 • Nam Phi
 • Uganda
 • Tanzania
 • Zambia
 • Bangladesh
 • Vương quốc Bru-nây
 • Ấn Độ
 • Malaysia
 • Pakistan
 • Singapore
 • Sri Lanka
 • Antigua và Barbuda
 • Bahamas
 • Barbados
 • Belize
 • Canada
 • Dominicica
 • Grenada
 • Guyana
 • Jamaica
 • Thánh Lucia
 • Saint Kitts và Nevis
 • Saint Vincent và Grenadines
 • Trinidad và Tobago
 • Síp
 • Malta
 • Vương quốc Anh
 • Fijijijijing
 • Kiribatita
 • Nauruuuu
 • New Zealand
 • Papua New Guinea
 • Samoa
 • Quần đảo Solomon
 • Tonganga
 • Tuvalulu
 • Vanuatu

Ya chi tiết hỗ trợ

E-mail:hỗ trợ@yapoker.eu
Trò chuyện trực tiếp:Đúng
Điện thoại:1-877-314-4195

Khả năng tương thích phần mềm

Trò chơi YA & Giới hạn

Tổng số người chơi trung bình trực tuyến:700
Bảng tiền mặt hoạt động trung bình:120 (cuối tuần) 109 (các ngày trong tuần)
Khả năng tương thích HEM/PT:Đúng
Cấu trúc cào:5%
NLH 6max:Lên đến NL5K
NLH HU:Không có
PLO 6max:Lên đến PLO5K
PLO HU:Không có

Các giao dịch Rakeback nổi bật

POStên tài khoảnĐiểmPhần thưởng
1CSOTI1159610.502500,00
2Felix030219127956.002000,00
3Wildace118297.021600.00
4Kutya23105409,291250.00
5Nagykrisz69627,181000.00

Đánh giá lưu lượng đánh giá bài xì phé và đánh giá trò chơi

YA Poker là một trang web poker trực tuyến an toàn và đáng tin cậy, cung cấp lưu lượng truy cập tuyệt vời và nhiều trò chơi poker và giải đấu.

YA Poker được thành lập hai thập kỷ trước và kể từ đó liên tục cải thiện phần mềm poker, lựa chọn trò chơi và lịch trình MTT của họ.

Vào năm 2013, tham gia Mạng Poker chiến thắng, đây là trang web poker trực tuyến lớn thứ 8 trên thế giới.

Kiểm tra lưu lượng truy cập poker, trò chơi và phần mềm YA trung thực và chuyên sâu của chúng tôi dưới đây!

Ya poker là một làn da của Mạng Poker chiến thắng (WPN)

Như đã đề cập ở trên, YA Poker là một làn da của Mạng Poker chiến thắng (WPN) đang bùng nổ.

WPN là mạng poker trực tuyến lớn thứ 8 trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy lưu lượng truy cập tuyệt vời tại Americas Cardroom vào bất kỳ ngày nào và đêm với trung bình 110 bảng tiền mặt với các trò chơi đang chạy.

Ya poker Giao thông

YA Poker là làn da trong mạng lưới poker chiến thắng tập trung vào thị trường Latam phát triển nhanh cũng như trên thị trường poker trực tuyến lớn ở châu Âu. Do đó, nó dễ dàng tạo ra giao thông trò chơi và giải đấu tiền mặt và giải đấu cao 24/7.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ luôn tìm thấy một trò chơi tiền mặt hoặc giải đấu poker ngon ngọt bất kể thời gian hay ngày nào.

Người chơi cổ phần cao, những người chơi NL1000 trở lên là người duy nhất phải dành thêm một chút thời gian để lựa chọn bảng.

Tại YA Poker có lưu lượng truy cập thấp và trung bình, nhưng ở giới hạn cao hơn, nó khó khăn hơn để tìm cá, nhưng điều này cũng giống với bất kỳ trang web poker trực tuyến nào khác.

Nói chung, lưu lượng truy cập tại YA Poker cao và ổn định làm cho nó trở thành một trang web tuyệt vời cho những người chơi poker nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Ya poker Tài khoản và loại tiền bảng

Trò chơi poker tại YA Poker chạy bằng đô la Mỹ (USD).

Ya poker Xem lại trò chơi tiền mặt

Lưu lượng truy cập trò chơi tiền mặt của YA là tuyệt vời, điều đó có nghĩa là bạn đã thắng được bất kỳ vấn đề nào khi tìm kiếm một trò chơi hay giải đấu tốt.

Bạn có thể chọn giữa Texas Hold hèem, Omaha giới hạn nồi. Omaha HI/LO, Giới hạn giữ, Seven Card Stud, Stud HI/LO cũng như nhiều MTT, ngồi và đi và quay và quay.

Người chơi không giới hạn Texas Holderem sẽ tìm thấy hành động tốt cho đến tận $ 5/$ 10.

Giao thông Pot Limit Omaha cũng khá tốt với nhiều bảng chạy đồng thời lên tới PLO $ 1/$ 2.

Trung bình, bạn tìm thấy bất cứ nơi nào từ 100 đến 120 bảng trò chơi tiền mặt đang hoạt động. Giao thông ổn định trong ngày và đạt đỉnh vào giờ cao điểm của Hoa Kỳ.

Không giới hạn Texas Holdem

Không giới hạn Texas Hold KhănEM cho đến nay là sự lựa chọn phổ biến nhất khi nói đến các trò chơi tiền mặt. Tại Americas Cardroom, có trung bình khoảng 90 bảng tiền mặt chạy trên các giới hạn khác nhau.

Giới hạn từ NL2 cho đến các cổ phần cao. Giới hạn 6-Max và toàn bộ vòng tăng lên cho đến khi NL $ 25/$ 50.

Có sẵn/giới hạn giới hạn của IMEM tại Americas Cardroom:

 • 0,01/0,02
 • 0,02/0,05
 • 0,10/0,20
 • 0,25/0,50
 • 0,50/1
 • 1/2
 • 2/4
 • 3/6
 • 5/10
 • 10/20
 • 15/30
 • 25/50

Giới hạn nồi Omaha

Pot giới hạn Omaha (PLO) cũng rất phổ biến và số 2 rõ ràng, khi nói đến giao thông tại America Cardroom. Trò chơi PLO nhận được một lượng giao thông kha khá. Trung bình bạn có thể mong đợi sẽ thấy khoảng 25 bảng tiền mặt PLO trên ACR.

Các giới hạn từ PLO2 đến PLO5.000 và bạn sẽ có thể tìm thấy một trò chơi ở bất kỳ giới hạn nào ở giữa.

Poker poker/blitz gấp nhanh 

YA Poker có nó rất riêng và khách hàng poker nhanh tuyệt vời có tên là Blitz Poker.

YA đánh giá poker

Ngay khi bạn gập tay, bạn sẽ ngay lập tức được chuyển đến một bàn mới và có được một tay poker mới.

Ya poker Kiểm tra lại Giải đấu poker

YA Poker cung cấp một số bảo đảm giải đấu hàng tuần lớn nhất trên thế giới như Chủ nhật trị giá 1.000.000 triệu đô la.

Tạp chí Cardroom của Mỹ

Giải đấu này là điểm nổi bật tuyệt đối của lịch trình giải đấu poker YA mới cùng với Satch Squeeze và Double Dice.

Giải đấu poker hàng ngày

Lịch trình giải đấu hàng ngày của Americas Cardroom cung cấp cho người chơi một cái gì đó độc đáo mỗi ngày. Điểm nổi bật trong tuần là không nghi ngờ gì về sự kiện lồng 1.050 đô la diễn ra trên các cổ phần cao vào thứ Tư và thu hút các con lăn cao như Doug, Wgcrider, Polk và Parker, Ton Tonaaap.

Ya poker Kiểm tra lại Các giải đấu poker lớn

Như bạn có thể thấy, giao thông tăng đáng kể vào cuối tuần. Điều đó cũng mang lại một sự gia tăng lớn và đáng hoan nghênh trong các đảm bảo giải đấu với nó.

Chủ nhật triệu đô la

Chủ nhật triệu đô có và nhóm giải thưởng đáng kinh ngạc trị giá 1.001.000 đô la và là viên ngọc quý của lịch trình giải đấu poker YA.

Họ đang diễn ra vào mỗi Chủ nhật lúc 2 giờ chiều ET và bạn có thể chơi để mua chỉ $ 265 cho một giải thưởng khổng lồ $ 1.000.001!

Chủ nhật siết chặt

Một giải đấu poker flasghip khác của The Chủ nhật Nghiền tại YA Poker là The Sunday Squeeze.

YA đánh giá poker

Đó là một giải đấu đóng băng nhiều chuyến bay. Không có sự gia nhập được cho phép và tất cả các chuyến bay có thời gian chạy nhỏ chỉ ba giờ.

Sự thật và số liệu của Squeeze Chủ nhật của YA Poker:

• 50.000 đô la giải thưởng cho việc mua vào chỉ 10,50 đô la
• Chuyến bay 80 ngày 1 mỗi tuần 
• Lịch bay là hoàn hảo cho người chơi poker trong mọi múi giờ
• Ngày 2 diễn ra vào mỗi Chủ nhật lúc 6:05 tối ET

$ 100.000 gtd xúc xắc đôi

Bạn muốn ghi điểm lớn để mua vào hợp lý? Chỉ với 22 đô la, Double Deuce cho bạn cơ hội chơi với một bảo đảm 100.000 đô la mỗi Chủ nhật!

Đánh giá Cardroom của Mỹ

Chi tiết về xúc xắc kép:

• Nhóm giải thưởng được đảm bảo 100.000 đô la
• Mua chỉ $ 22 (do đó tên Double Deuce)
• Cùng một chuyến bay và lịch ngày 2 như Chủ nhật triệu đô la
• Mua chỉ $ 22 (do đó tên Double Deuce)

Loạt giải đấu poker/loạt giải đấu High Five

Trên đầu các giải đấu hàng tuần, YA Poker cũng có một loạt giải đấu poker tuyệt vời có tên High Five, có một giải thưởng trị giá 6.000.000 đô la khổng lồ.

YA đánh giá poker

 • 6.000.000 đô la bảo lãnh!
 • Năm tourneys mỗi ngày trong 20 ngày liên tục
 • Hàng ngày nghỉ mười phút lúc 4:20 chiều ET

Ya poker Kiểm tra lại Ngồi & Go 

YA Poker cung cấp một lựa chọn tuyệt vời về Sit & Go, bao gồm một số định dạng độc đáo mà bạn đã giành được ở bất cứ nơi nào khác.

Giao thông là khá tốt, với trung bình 85 người chơi SIT và GOS trực tuyến tại bất kỳ thời điểm nào.

Heads-Up (HU) Sit & Go

Heads-Up Sit và Gos có sẵn ở cả Texas Nắm giữ Texas và giới hạn Pot Omaha

Mua mua chỉ dao động từ 2 đô la cho đến 500 đô la.

Hyperbo Sit & Go

HYPER Turbos đảm bảo hành động nhanh chóng và giận dữ. Những SIT & GOS có sẵn ở mọi giới hạn và định dạng từ vòng đầy đủ đến đầu.

Ya poker Kiểm tra lại Spin & go từ (jackpot sit & go từ)

Một định dạng Sit & Go của YA Poker đặc biệt khác là Spin & Go rất phổ biến, ALOS có tên là Jackpot Sit và Go.

Jackpot PokekerChúng là các tuabin Hyper 3-Max với ngăn xếp bắt đầu là 500 chip và ba phút. Giải độc đắc mua poker mua từ 0,25 đô la đến 250 đô la.

Điều tốt nhất về Spin & Gos là bạn có thể giành được một gia tài và lên tới 2.500 lần mua vào!

Ya poker Kiểm tra lại Poker Freerolls

YA Poker điều hành một số lượng lớn các poker tự do, nơi tiền mặt poker miễn phí được đưa ra để lấy mỗi ngày trong tuần. Điều này cho bạn cơ hội xây dựng ngân hàng của bạn không có rủi ro.

Poker Freerolls theo yêu cầu

YA Poker Freerolls là các giải đấu đa bàn bình thường (MTTs). Những người tự do poker đó bắt đầu ngay khi 270 người chơi đã đăng ký với một poker freeroll mới được ra mắt ngay khi đăng ký muộn của người trước đó kết thúc.

Đặc biệt & Freerolls Poker Poker

VIP-grinder.com không cung cấp poker poker riêng tư cho các poker freerolls YA, nhưng hãy đảm bảo kiểm tra đánh giá này thường xuyên vì điều này có thể thay đổi bất cứ ngày nào.

Ya Phần mềm poker

Phần mềm Poker YA liên tục được cải thiện. Nó an toàn hơn bao giờ hết và chạy ổn định trên bất kỳ loại thiết bị nào.

Khách hàng Poker YA có nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm Texas Hold Khănem, Pot Limit Omaha, Omaha HI/LO, 7 Card Stud, 7 Card Stud HI/LO và 32 thẻ rút.

Về thiết kế, YA Poker định hướng bản thân tốt nhất, đó là PokerStars.

Các hình đại diện của phim hoạt hình có thể không phải là tất cả mọi người, nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi điều đó bằng cách bật boong 4 màu và tắt Avatar.

Ya poker Khách hàng

Máy khách Poker YA được cấu trúc rõ ràng và chạy trơn tru. Nó là hiện đại và cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

YA đánh giá poker

Bạn có thể chọn giữa 14 chủ đề bảng khác nhau, hai loại boong khác nhau và bốn thiết kế thẻ khác nhau.

Sảnh poker ya

Sảnh Poker YA có cấu trúc tốt và rất dễ điều hướng. Mỗi trò chơi có tab riêng trong sảnh, giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

YA đánh giá poker

YA Poker Cash Games Năng lực nhiều bàn

Bạn có thể chơi tới 24 trò chơi tiền mặt cùng một lúc khiến YA Poker trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các máy nghiền Rakeback.

MTT & SNG công suất đa bảng

Phần mềm Poker YA hoàn toàn phù hợp để nghiền các giải đấu poker vì nó cho phép chơi tối đa 24 giải đấu.

Ya poker đánh giá poker Theo dõi phần mềm và HUDS

Người quản lý Holdem và PokerTracker được hỗ trợ bởi YA Poker. Đảm bảo rằng tùy chọn Save Save Hand Lịch sử, được bật, để phần mềm theo dõi HUD và poker của bạn hoạt động đúng,

Bộ chuyển đổi tay và lịch sử

Để tìm lịch sử tay của bạn, hãy truy cập thông tin trò chơi / xem lịch sử tay bên trong sảnh Cardroom của Châu Mỹ.

Ya poker Cấu trúc cào

Rake tại YA Poker được tính theo tỷ lệ phần trăm của tổng số nồi won. Nó được tính toán dựa trên số lượng người chơi trong tay và kích thước của nồi. Rake là 5% với nắp $ 3.

Tất cả những người chơi, những người đăng ký thông qua thỏa thuận RakeBack YA của chúng tôi, sẽ được sửa đổi 27% YA Poker Rakeback!

YA đánh giá poker Trò chơi tiền mặt cào

Giới hạn cố định

Cổ phần2 người chơi % / cap3-4 người chơi % / capHơn 5 người chơi % / cap
$ 0,02/$ 0,044,5% / $ 0,014,5% / $ 0,014,5% / $ 0,01
$ 0,04/$ 0,08 đến $ 0,05/$ 0,104,5% / $ 0,044,5% / $ 0,044,5% / $ 0,04
$ 0,10/$ 0,204,5% / $ 0,104,5% / $ 0,104,5% / $ 0,10
$ 0,25/$ 0,504,5% / $ 0,164,5% / $ 0,164,5% / $ 0,16
$ 0,50/$ 14,5% / $ 0,404,5% / $ 0,404,5% / $ 0,40
$ 1/$ 22% / $ 0,503% / $ 0,704% / $ 0,80
$ 2/$ 42% / $ 0,503% / $ 0,703% / $ 1,25
$ 3/$ 6 đến $ 5/$ 102% / $ 0,503% / $ 23% / $ 3
$ 10/$ 202% / $ 0,502,5% / $ 22,5% / $ 3
$ 15/$ 302% / $ 12% / $ 22% / $ 3
$ 20/$ 40 đến $ 100/$ 2001% / $ 11% / $ 21% / $ 3
 

Không giới hạn và giới hạn nồi

Cổ phầnCào trên mỗi nồi2 nắp người chơi3 nắp người chơi4 nắp người chơiMũ 5 đến 9 người chơi
Tất cả các cổ phần lên đến và bao gồm $ 1/2$ 0,01 cho mỗi $ 0,20 trong nồi$ 0,50$ 1$ 2,00$ 3,00
Stakes $ 2/4, $ 3/6 và $ 4/8$ 0,05 cho mỗi $ 1 trong nồi$ 1$ 1,50$ 2,00$ 3,00
Cổ phần $ 5/$ 10 trở lên$ 0,25 cho mỗi $ 5 trong nồi$ 1,25$ 1,75$ 2,25$ 3,00

Ya poker Xem lại phí MTT & SNG

Phí MTT & SNG là 10% số tiền mua nhưng phí sẽ nhỏ hơn cho các sự kiện con lăn cao.

Giải đấuPhí
MTT thường xuyên10%
Lồng 1k5%
Giải đấu Chủ nhật triệu đô6%
Sngs10%

Ya poker Thỏa thuận Rakeback

Chúng tôi cung cấp thỏa thuận Rakeback YA tốt nhất trên Internet. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký thông qua chúng tôi tại YA Poker và bạn sẽ nhận được 27% YA RakeBack ngay lập tức cộng với quyền truy cập vào các chương trình khuyến mãi poker có giá trị cao như cuộc đua độc quyền 30.000 đô la, giải thưởng được trả trên đầu.

YA Poker Rakeback được trả trực tiếp hàng tuần vào tài khoản poker của bạn. Tùy chọn thứ hai là bạn có thể tham gia chương trình VIP YA Poker Elite của riêng họ để kiếm được RakeBack dưới dạng tiền thưởng tiền mặt và vé giải đấu.

YA đánh giá poker Sự kết luận

YA Poker là một lựa chọn tuyệt vời cho cả người chơi poker giải trí và chuyên nghiệp. Giao thông cao và nhất quán và bạn có thể chọn từ nhiều trò chơi và giải đấu tiền mặt.

YA Poker là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người chơi poker từ châu Âu cũng như Nam và Trung Mỹ, những người muốn hưởng lợi từ các trò chơi rất mềm của mạng lưới poker chiến thắng.