• Gửi cho chúng tôi một tin nhắn
 • Chi tiêu $175 và nhận được miễn phí vận chuyển hoặc $15 giá phẳng vận chuyển trên toàn thế giới

  0

  Giỏ hàng của bạn trống

  Diamond MMA tạo ra các sản phẩm có ý nghĩa, hướng đến hiệu suất giúp vận động viên biểu diễn ở mức cao nhất của họ.

  NGAY TỪ ĐẦU

  Khi môn thể thao võ thuật hỗn hợp bắt đầu sự gia tăng thiên thạch của nó vào dòng chủ đạo, người sáng lập Craig Diamond đã đi khắp đất nước yêu cầu những võ sĩ ưu tú nhất trên thế giới họ cần sản phẩm nào để tối đa hóa hiệu suất của mình bên trong lồng.


  Craig phát hiện ra một lời kêu gọi nhất trí để bảo vệ háng tốt hơn. Dường như mọi máy bay chiến đấu sẽ nảy ra sự thất vọng của mình rằng ly và jocks hiện có là không thoải mái và kỳ vọng kém hiệu quả. Sự thay đổi liên tục của cốc máy bay chiến đấu bị phân tâm, cản trở sự tự tin, và dẫn đến chấn thương đau đớn.

  xoi lac 1 net MMA: Craig Diamond

  ý tưởng cho hệ thống mma xoi lac 1 net được sinh ra

  Với mục tiêu hiện đang đặt ra, Craig đặt ra nhiệm vụ thay đổi thế giới võ thuật hỗn hợp mãi mãi. Điều Craig không biết là cam kết này sẽ không chỉ cách mạng hóa MMA mà còn tất cả các môn thể thao tác động cao nói chung.


  Mục tiêu của Craig không chỉ là tạo ra sự bảo vệ háng tốt hơn cho các máy bay chiến đấu, mà còn là tạo ra sự bảo vệ háng duy nhất trên thế giới mà sẽ hoàn toàn đưa những người vận động viên ra khỏi phương trình trong quá trình thi đấu và huấn luyện. Về bản chất, ước mơ của Craig là làm cho những cú sút hạt trong thể thao là một điều của quá khứ.

  Tăng quyền cho mọi người di chuyển tự do và luôn thực hiện với sự tự tin

  Thông qua việc theo đuổi sự hoàn hảo và sự chú ý ám ảnh của chúng tôi đến chi tiết trong thiết kế, nhóm nghiên cứu đã phát triển thiết kế dây đeo quad được cấp bằng sáng chế làm cho hệ thống của Diamond MMA trở nên độc đáo.


  Những gì bắt đầu như một thương hiệu lối sống dành cho các võ sĩ và người hâm mộ võ thuật hỗn hợp hiện nay được biết đến như là sự bảo vệ háng thể thao tốt nhất trên hành tinh - Diamond MMA.


  Hệ thống dây đeo quad có thể giữ cốc của chúng tôi tại chỗ với sự thay đổi không, loại bỏ sự khó chịu mà rất nhiều vận động viên phàn nàn với các ly khác.


  Diamond MMA cam kết tạo ra các sản phẩm mang lại sự tự tin cho vận động viên bằng cách cho phép họ giữ đầu trong trò chơi chứ không phải tập trung vào nỗi sợ chấn thương.

  - nhóm sáng lập -

  Craig Diamond

  người sáng lập & Giám đốc điều hành

  Alex Coriano

  nhà thiết kế chính

  Brian witlin

  Hội đồng quản trị

  - sản phẩm của chúng tôi -

  $99.95
  $69.95
  $34.95
  $34.95
  $59.95
  $64.95