Ngày 19 tháng 6 năm 2022 Tin tức pokerThì Chiến lược poker Lars Liedtke

24h bd anh Tay poker của tuần - Phil Ivey Soul đọc Tony G trong một bàn tay điên rồ!

Trong tay poker trong tuần của chúng tôi, chúng tôi đang phân tích một trong những bài đọc linh hồn tốt nhất trong những năm gần đây, nơi Phil Ivey gấp chính xác hai lần đứng đầu trong lượt chống lại Tony G tựa set set.

Cài đặt tay trong tuần của Poker

Bàn tay này đã được chơi tại loạt phim lăn cao 2022 của Triton, Madrid, có Phil Ivey, Tony G, Stephen Chidwick, Ike Haxton và nhiều hơn nữa.

Tay poker của tuần - Phil Ivey Soul đọc Tony G trong một bàn tay điên rồ!

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Trò chơi trong câu hỏi là một giải đấu boong ngắn và Tony G đã dễ dàng bao phủ khi bắt đầu bài poker trong tuần của chúng tôi.

Hand Of The Poker of the Week hành động

Preflop:

Tại Blinds 15.000/30.000, Phil Ivey khập khiễng UTG với K ♥ J ♥, Tony G gọi với 6 ♣ 6 ♦ cũng như Stephen Chidwick với 10 ♠ 8, Seth Davies kiểm tra tùy chọn của mình trong Big Blind với K ♦ J ♦. Kích thước nồi: 135.000

Rơi phịch xuống:

4 chiều đến một flop là 7 ♥ 6 k. Ivey thực hiện đặt cược tiếp tục tiêu chuẩn là 56%, Tony G chỉ gọi với bộ của mình cũng như Chidwick với Gutshot, trong khi Seth Davies tạo ra một nếp gấp tuyệt vời với cặp đôi tốt. Kích thước nồi: 360.000

Xoay:

J ♠ trên lượt là một thẻ siêu cay vì bây giờ Raiser ban đầu được cải thiện thành hai cặp hàng đầu. Phil Ivey bây giờ đã chọn một kích thước 300.000 rất lớn, tương đương với 83% cho thùng thứ hai và Tony G, người có cả Ivey và Chidwick được bảo hiểm, tăng tất cả.

Chidwick nhanh chóng gấp lại và Phil Ivey đi sâu vào bể trong gần bốn phút. Cuối cùng, G.O.A.T. Folds top hai và hóa ra là quyết định đúng đắn!

Phân tích Poker of the Week của tuần

Thật là một linh hồn điên rồ đọc và gấp của Phil Ivey!

Hãy để đi qua bàn tay ngoạn mục này từng bước. Ivey sườn preflop nâng cao với KJS là tiêu chuẩn như là tiếng gọi của Tony G với Pocket Sixes và Seth Davies. Chỉ có Stephen Chidwick bị mất một chút với một cuộc gọi 108o rất lỏng lẻo.

The Flop là một giấc mơ tuyệt đối cho Tony G khi cả Ivey và Davies flop Top Pair Good Kicker, trong khi anh ấy có một bộ rất được bàn trang bị tốt. Ivey tạo ra một CBET tiêu chuẩn, Tony G đặt ra cái bẫy chỉ bằng cách gọi, Chidwick gọi với Gutshot và Seth Davies tạo ra một nếp gấp tuyệt vời nhận ra cặp đôi hàng đầu của mình có thể không tốt ở đây.

Giắc cắm trong lượt là thẻ thú vị nhất trong bộ bài vì nó mang lại cho Preflop Raiser Phil Ivey Top Two. Phil bắn một cái thùng thứ hai rất lớn và vì Tony G có cả Ivey và Chidwick rõ ràng là anh ta quyết định đặt chúng tất cả.

Stephen Chidwick nhanh chóng rời khỏi đường và Phil Ivey bắt đầu đi sâu vào bể. Bạn không thường xuyên nhìn thấy Ivey Tanking trong bốn phút, nhưng nó được đền đáp khi anh ấy tạo ra một nếp gấp tốt một cách lố bịch để cứu sống giải đấu của anh ấy, tại một nơi mà 99,9% người chơi poker sẽ bị phá vỡ.

Hand Poker of the Tuần kết luận

Phil Ivey một lần nữa cho thấy lý do tại sao anh ta ở trong một lớp học của riêng mình, khi nói đến poker.

Sau khi đặt cược cho flop và gần với kích thước nồi trong lượt và sau đó bị Tony G bị đẩy vào, Ivey nhận ra chính xác rằng anh ta có thể đánh bại nhiều ở đây. Tuy nhiên, việc đặt hai cặp hàng đầu trên một bảng không Flush là một câu chuyện khác và chỉ những người chơi đẳng cấp thế giới tuyệt đối mới có thể thực hiện nếp gấp này.

Xem bàn tay poker của tuần ở đây:

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin tức poker Chiến lược poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.