Ngày 21 tháng 1 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Petr černý

2015 world cup WTF! Người chơi lật một trong những thẻ đối thủ của anh ấy trong một nồi $ 4.400

Có một số điều bạn chỉ có thể làm được tại một bàn poker, và lật lại một thẻ đối thủ là một trong số đó. Làm như vậy có thể có một người chơi $ 4.400 trong một trò chơi tiền mặt gần đây.

Một cuộc tranh cãi đã nổ ra tại Nhà thẻ Texas trong tuần này sau khi một người chơi lật một trong những thẻ đối thủ của anh ta khi tất cả, dẫn đến náo động-toàn bộ sự cố bị bắt trên máy ảnh.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Hành động này cho thấy hai regs tại phòng poker chiến đấu với nó trong một trò chơi tiền mặt NLHE $ 2/$ 5, với người chơi 1-Josh-đi tất cả với một cú vô tội vạ trên sông.

Không biết đến cả hai người chơi, họ có cùng một bàn tay, mặc dù JDOGG đã chạm vào dòng sông của anh ta và đang xem xét một cuộc gọi, tất nhiên sẽ giành cho anh ta chiếc nồi 4400 đô la.

Điều gì xảy ra tiếp theo là không rõ ràng vì chúng ta có thể bắt được âm thanh đầy đủ, nhưng có vẻ như các cầu thủ đồng ý hiển thị một thẻ, và sau đó Josh lật một trong các thẻ JDOGG.

WTF! Người chơi lật một trong những thẻ của đối thủ của anh ta trong một nồi $ 4.400

Khi JDOGG muốn chọn một trong những Josh, hóa ra họ không có thỏa thuận nào cả - Josh tuyên bố anh ta không đồng ý với điều đó.

Sự hỗn loạn xảy ra khi JDOGG gọi sàn và phần còn lại của bảng chia sẻ sự bất hạnh của họ với hành vi của Josh.

Ai đứng để đạt được?

Một số câu hỏi khá rõ ràng nhanh chóng xuất hiện khi clip lan truyền trên YouTube:

 • Tại sao JDOGG sẽ đề nghị hiển thị một trong những thẻ của anh ta không có gì?
 • Tại sao Josh cũng đồng ý với một thỏa thuận như vậy khi anh ta biết anh ta đang vô tội vạ?
 • Tại sao không phải là JDOGG khá nhiều cuộc gọi tất cả trong cuộc gọi của anh ấy trong lượt dựa trên trận hòa của anh ấy, mà anh ấy đã đánh trên sông?

Một số trong những câu hỏi đó đã được Josh trả lời, các bình luận trên YouTube của anh ấy đã xóa tan một số tuyên bố rằng anh ấy chỉ đơn giản là bắn góc-một điều khó khăn để làm khi bạn đang giải thích, tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi đã hoàn thành hành động của mình đã sẵn sàng."

Josh và Jdogg lên tiếng

Mô tả mình là người chơi goofball trên video, Josh tuyên bố: Tôi xin lỗi vì sai lầm khủng khiếp mà tôi đã mắc phải ở đây, không chỉ với đối thủ của tôi mà còn với những người chơi tôn trọng và yêu thích trò chơi này.

Tôi không bao giờ nên lật thẻ đối thủ của mình, cho dù tôi có hoàn thành hành động của mình hay không. Không có lý do gì cho loại hành vi đó trên bàn poker.

Tuy nhiên, anh ta vẫn kiên quyết rằng anh ta không bao giờ đồng ý hiển thị một trong những thẻ của mình. Thay vào đó, anh ta tuyên bố anh ta nói với JDOGG, nếu bạn chỉ cho tôi bàn tay của bạn, tôi có thể cân nhắc hiển thị một trong số của tôi.

Đổ lỗi cho sự cố một phần về thông tin sai lệch, một phần là do rào cản ngôn ngữ và sự hồi hộp, Josh cho biết thêm: Tôi không cố gắng đưa ra bất kỳ lý do nào cho sai lầm khủng khiếp này mà tôi đã mắc phải.

Anh ấy cũng thú nhận: Tôi có thể là người chơi tồi tệ nhất trong lịch sử poker. Tôi nên im lặng và không bao giờ chạm vào thẻ đối thủ của tôi. Anh ấy sắp gấp.

WTF! Người chơi lật một trong những thẻ của đối thủ của anh ta trong một nồi $ 4.400

Với việc JDOGG cuối cùng đã lật một trong số các thẻ Josh Josh để trả đũa, và thấy rằng sự tuôn ra của anh ta là tốt, anh ta đã múc cái nồi và bàn tay lộn xộn kết thúc một cách kỳ quặc, Josh đưa ra một quả phạt đền một vòng.

Bản thân JDOGG đã xuất hiện để trả lời cuộc thảo luận trên YouTube, một người dùng tên Jason tuyên bố: Hồi Josh là một anh chàng tốt. Không có vấn đề gì từ tôi. Ước gì tôi có thể xử lý nó khác nhau và chỉ cần snap được gọi.

Jason cho biết thêm: Trong khi tôi đồng ý rằng nó không có ý nghĩa gì cả, chính Josh đã đưa ra các thẻ hiển thị chứ không phải tôi. Nếu anh ta sẵn sàng cung cấp, tại sao không lấy thông tin. Điều cuối cùng tôi nói là nếu bạn lật thẻ, tôi sẽ chọn một trong số của bạn. Nên chỉ có Snap được gọi là. Đó là một tay. Thời gian để di chuyển trên. Tôi thích Josh và tất cả các nhân viên tại TCH.

Ai đó chụp góc?

Không phải ai cũng bị thuyết phục Josh là kẻ xấu trong tình huống này.

Marco Carioba trên YouTube đã viết: Từ đó, đối với tôi, đó là một vấn đề rõ ràng của JDOGG khi cố gắng tận dụng lợi thế của bạn, biết rằng nếu bạn lật một trong những thẻ của anh ấy, anh ấy có thể đưa ra quyết định chính xác

Franz Stoneking đã viết: Thành thật mà nói, hành vi của JDOGG còn tệ hơn 1) Rằng bạn không nên chạm vào thẻ của người khác.

Trong khi đó, Josh, người đã rời khỏi phòng thẻ ngay sau tay, đã tuyên bố: Tôi đã lên kế hoạch cấm bản thân khỏi phòng poker này trong tương lai. Sẽ có tất cả các hậu quả.

Bạn nghĩ sao? Josh có nên bị cấm chạm vào thẻ người khác không? Có phải JDOGG Angleshooting? Là sàn nhà một hình phạt một vòng chính xác? Hãy cho chúng tôi biết trên các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi!

 • 
 • 
 • 
 • 
 • 
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.