Ngày 16 tháng 9 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

đtvn vòng loại world cup 2022 Daniel Negreanu nói rằng không có bằng chứng nào

Daniel Negreanu đã tuyên bố rằng không có bằng chứng nào cho thấy Bryn Kenney là kẻ chủ mưu đằng sau sự gian lận rộng rãi, sau cuộc phỏng vấn gần đây của Joey Ingram đã thất bại trong vô số cáo buộc chống lại Kenney.

DNEGS đã thảo luận về những tin tức mới nhất về các cáo buộc của Kenney với Terrence Chan và Adam Schwartz trên podcast Poker, không có bộ ba nào bị thuyết phục bởi các bằng chứng được đưa ra cho đến nay.

Đầu năm nay, Kenney đã bị buộc tội Ma ma, nhiều kế toán và nhiều thực hành đáng ngờ khác bởi cựu ngựa của anh ấy, Martin Martin Zamani.

Một cuộc phỏng vấn của Train Trainwreck, với Sarah Herring, điều này tiết lộ rất ít, và hy vọng cho nhiều người hâm mộ poker là Joey Ingram bằng cách nào đó có thể vắt một lời thú tội, hoặc ít nhất là một số người thừa nhận hành vi sai trái, ra khỏi Kenney.

Negreanu nói, tôi không chắc chắn nó đã hoạt động như vậy

Cả Martin Zamani và Lauren Roberts Được gọi là Bryn Kenney ra ngoài Một lần nữa sau cuộc phỏng vấn podcast của Ingram, Life Life, tuyên bố anh vẫn không nói sự thật.

Đồng chủ nhà, Adam Schwartz, Adder rằng, Bry Bryn rất giỏi trong việc trốn tránh các câu hỏi, nhưng nhưng Negreanu không đồng ý, tuyên bố các câu hỏi của Ingram, đã mở ra để giải thích.

“Bạn đã bao giờ ma? Nếu vậy, bạn đã làm Ghost ai và nói cho tôi biết điều đó đã diễn ra như thế nào, hay bạn đã từng chơi trên tài khoản Lauren, (Lauren Roberts)? là những câu hỏi trực tiếp mà Dnegs muốn nghe.

Những câu hỏi này không được hỏi! Negreanu nói, thêm vào: Bạn không thể tiếp tục câu hỏi 4, 5 và 6 cho đến khi bạn đóng đinh 'Bạn đang thừa nhận chính xác?' Tôi nghĩ Sarah (Sarah Herring, Pokernews) phỏng vấn có thêm một chút mà ra."

Người dân nói: Anh ấy không bao giờ thừa nhận bất cứ điều gì. Đo không phải sự thật! Anh ấy chỉ thừa nhận đã giúp đỡ mọi người, tôi muốn biết thêm về điều đó!

Mặc dù vậy, đó là được Ingram chọn, và cuộc thảo luận về podcast DAT đã chuyển sang bằng chứng thực tế chống lại Kenney, bao gồm các bản tin của các tin nhắn văn bản.

Không có bằng chứng về bất kỳ kẻ chủ mưu gian lận

Zamani tuyên bố các văn bản tiết lộ rằng Kenney đã liên quan rõ ràng Trong việc đưa ngựa đến ma và nhiều tài khoản.

Negreanu tuyên bố: Chúng tôi không có bằng chứng nào, bất cứ điều gì, bất kỳ kẻ chủ mưu nào, bất cứ điều gì trên quy mô lớn này. Những gì có bằng chứng về, Bryn nói: Tôi không muốn có bất kỳ phần nào trong số đó.

Đồng chủ trì của DAT, Terrence Chan đồng ý, nói rằng: Tin nhắn văn bản tại Best chứng minh anh ta (Kenney) sẵn sàng bẻ cong các quy tắc trong một số trường hợp, mặc dù anh ta có một cảm giác ruột thịt mà Kenney có tội ở một mức độ nào đó.

Daniel nghĩ rằng Doug Polk sẽ là một người tốt hơn nhiều khi có một vết nứt tại Kenney, nhưng thừa nhận rằng mà không thể xảy ra, sau khi Kenney nổi tiếng bị đe dọa kiện Polk.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Các mức độ gian lận khác nhau

Podcast bao gồm rất nhiều nền tảng, bao gồm cả những gì Negreanu tin là các mức độ khác nhau của Hỗ trợ thời gian thực (RTA) ở trên cùng. Tuy nhiên, ngay cả trong mỗi khía cạnh của gian lận tiềm năng, ông nói rằng có những mức độ khác nhau.

Ma ma ở mức cao nhất là tôi mua tài khoản của bạn, tiếp quản hoàn toàn. Tại IT LỚN nhất, nó giống như, hãy để tôi cho bạn đọc về những người chơi này, tôi biết những người này, tôi đã chơi chúng.

Trong tình huống Kenney, anh nói: Chúng tôi không biết về phạm vi - chúng tôi không có bằng chứng, không có tin nhắn văn bản, không có gì!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.