Ngày 24 tháng 5 năm 2022 Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

đt vn Robin Poker outs Alexander Harry Jones aka ‘Exzhibita Poker, &‘ Askari Poker, như kẻ lừa đảo

Tuy nhiên, một kẻ lừa đảo khác trong cộng đồng poker đã bị phơi bày trong tuần này khi Lukas ‘Robin Poker, Robinson đã lên Twitter để tiết lộ người Anh Alexander Harry Jones hay còn gọi là‘ Exzhibita Poker, & ‘Askari Poker, với tư cách là một người.

Xem chuyến đi chơi lừa đảo Poker Alexander Harry Jones tại đây:

GGPOKER Streamer Robinson tiết lộ trong video của mình về cách Jones bước vào cuộc sống của anh ấy, tuyên bố anh ấy là một người hâm mộ và đề nghị đặt cược anh ấy, nhưng nói thêm: Khoảnh khắc mặc dù tôi bắt đầu có một chút nghi ngờ là khi anh ấy bắt đầu yêu cầu tôi cho anh ấy mượn một số tiền bạc."

Đề cập đến của chúng tôi phơi bày James Hopkins, người đã bị đưa ra tòa vì lừa đảo những người ủng hộ của mình, Robinson cung cấp một tài khoản cực kỳ chi tiết về tần suất Jones cầu xin các khoản vay, và điều đó đã xảy ra khi anh ta là mục tiêu duy nhất của con lừa dài.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Rayan ‘Beriuzy xông Chamas là một người chơi poker và streamer nổi tiếng. Ông tiết lộ rằng Jones, dưới một loạt các bút danh, đã chơi các biến thể trên cùng một vụ lừa đảo nhiều lần:

Anh ấy là một phần của cộng đồng của tôi trong một thời gian và thực sự đã đưa ra một số $$ đôi khi. Tất cả điều này là một mưu đồ để có được sự tin tưởng và cố gắng kiếm thêm tiền từ nó.

Sau đó, @exzibitapkr đã tặng rất nhiều phụ trên co giật của tôi để có được sự tin tưởng của tôi nhưng nó không hoạt động. Sau đó, anh ta lừa đảo một vài người trong 1-2k mỗi người và biến mất. @Askaripoker đã đến ngay sau đó và làm những điều khác biệt. Đây là một kẻ lừa đảo nối tiếp vì vậy tôi hy vọng những người truyền phát khác sẽ chú ý.

Jonathan ‘Apestyles, Van Van, một trong những người nghiền trực tuyến lớn nhất thế giới với hơn 20 triệu đô la cho tên của anh ta là một người khác bị Jones lừa đảo.

Mặc dù chỉ có 4500 đô la, nhưng mô hình lặp đi lặp lại của các bản hit 4 con số đã sớm được bổ sung và chuyến đi chơi trên Twitter sớm có những người khác tiết lộ những câu chuyện tương tự.

PokerStars Team Online Pro Arlie Shaban đã tweet: Âm thanh rất giống như Demon92 sau 6 tháng đầu tiên của tôi, Guy đến cộng đồng của tôi cả ngày, đặt tôi vào các trò chơi ngon ngọt, xây dựng danh tiếng và sau đó cướp đi một số thành viên cộng đồng của tôi, Đã cố gắng cướp tôi nhưng không hoạt động. ”

Robin Poker đã cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt, vì vậy nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đã bị lừa bởi cùng một anh chàng, hãy xem video thông tin chi tiết Robinson, và Google Doc đã liên kết ở trên.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.