Nếu bạn nói rằng bạn có một cuộc sống khó khăn hơn so với Mark "FightShark" Miller hoặc vượt qua nhiều hơn với bất kỳ sức mạnh và quyết tâm tương đương nào, hãy nói rằng tôi sẽ khá hoài nghi. Ngày xửa ngày xưa, Mark được coi là tương lai của Kickboxers Mỹ. Anh ấy là một ngôi sao đang lên. Sau đó mọi thứ trở nên tồi tệ và sau đó từ xấu đến tồi tệ hơn. Anh ta được chẩn đoán bị khiếm khuyết tim bẩm sinh và được cho biết anh ta cần phẫu thuật tim mở để thay thế van động mạch chủ của mình. Ngay sau khi phẫu thuật, anh ta mất cha, mẹ và anh trai từng người một. Nhưng Mark đã quyết tâm cạnh tranh một lần nữa bất chấp phẫu thuật tim mở, sa thải tám năm, những bi kịch cá nhân khủng khiếp và thực tế là theo tiêu chuẩn thể thao chiến đấu, Mark không phải là một chàng trai trẻ. 


Mark trở lại vào năm 2011 để chiến đấu Nikolaj Falin tại United Glory 14 ở Nga. Một chiến thắng trong chính nó để chắc chắn nhưng đến địa ngục với những chiến thắng đạo đức. Mark muốn một chiến thắng thực sự. Và chín giây và một cú móc phải vào cuộc chiến, anh ta đã nhận được nó. Cuộc chiến tiếp theo của anh là chống lại Sergei Kharitonov. Được coi là một trong những điều tốt nhất trên thế giới. Mark thua nhưng chiến đấu đó là cuộc chiến thứ hai của anh ta chắc chắn là một minh chứng cho sự không sợ hãi và tinh thần chiến đấu của anh ta. Nói cách khác, Mark Miller có những quả bóng thép. 

Trong khi tập luyện cho cuộc chiến tiếp theo của mình, Mark bị viêm bệnh nặng đã chuyển sang viêm phổi và Mark khó khăn như anh ta không nhận ra nó nghiêm trọng đến mức nào cho đến khi quá muộn và anh ta bị thương trong bệnh viện chiến đấu cho cuộc sống của mình. Mark cũng là một bệnh nhân tiểu đường loại 1. Điều này có nghĩa là giữa điều đó và tình trạng tim của anh ta, anh ta không bảo hiểm và không thể bảo hiểm. Trong khi Mark đang về nhà, kết quả của sinh thiết thận đã tiết lộ rằng anh ta bị suy thận. Nói cách khác, anh ta cần ghép thận.


Tôi thực sự không thể tưởng tượng được những gì Mark đang trải qua. Số lượng đau khổ mà anh ta đã trải qua và sức mạnh và sự kiên trì cần thiết để quay lại và chiến đấu một lần nữa là hoành tráng và bây giờ, sau 3 trận đấu chỉ sau khi trở về, anh ta thậm chí sẽ không có điều đó nữa. 
Những gì tôi biết về Mark khi phỏng vấn anh ta và trò chuyện với anh ta là một anh chàng thực sự chân thực và vị tha. Một anh chàng có khả năng cảm thấy tồi tệ khi mọi người đang trải qua rất nhiều để giúp anh ta và đồng thời một anh chàng hoàn toàn sẽ làm điều tương tự nếu đó là một người khác. 

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ làm những gì bạn có thể để giúp đánh dấu với một số hóa đơn y tế đang phát triển của anh ấy và giúp truyền bá về Mark và nguyên nhân của anh ấy. Đây là liên kết đến buổi gây quỹ để giúp đỡ. Nếu bạn có $ 5 hoặc $ 5000 hoặc thậm chí là một quả thận để hiến, hoặc nếu bạn không có gì ngoài một khoảnh khắc để tweet hoặc đăng, tất cả sẽ có ích! 
https://3sna.com/mark-gightsherk-miller 
Hãy sớm khỏe lại, Mark. Tất cả chúng tôi tại Diamond vì vậy Root cho bạn. 
 

*** Bạn có thể theo dõi Mark và đối tác của anh ấy Shelby để cập nhật về Mark. 

Cập nhật 11/2: Mark đã nhìn thấy một bác sĩ tim mạch mới và Bác sĩ nội tiết, cả hai người sẽ có tiên lượng moch briger so với các bác sĩ trong bệnh viện và tin rằng Mark sẽ hồi phục hoàn toàn và sẽ không cần ghép thận. Mặc dù đây là tin tuyệt vời, nhưng nó không thay đổi thực tế là có một con đường dài để phục hồi và rất nhiều hóa đơn y tế. Vì vậy, cảm ơn bạn đã tìm hiểu người đã quyên góp và chia sẻ câu chuyện của Mark. Xin hãy tiếp tục làm như vậy. 
Chiến tranh chiến đấu!