Tại Diamond MMA, chúng tôi tự hào bảo vệ đồ trang sức của gia đình đàn ông và hạn chế chấn thương tinh hoàn.Một số người đàn ông chọn để phẫu thuật thắt ống dẫn tinh để đảm bảo họ có thể làm cha thêm bất kỳ đứa trẻ nào và chúng tôi hỗ trợ bạn nếu bạn ở trong nhóm đó!May mắn thay, Diamond MMA đã bảo vệ bạn sau thủ thuật.Dưới đây là một vài mẹo để nam giới làm cho quá trình dễ dàng hơn một chút nếu bạn là người thích tập thể dục:


  1. Đậu Hà Lan đông lạnh. Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn sự nhẹ nhõm trong các khu vực đau đớn của bạn.
  2. Hạn chế hoạt động trong 24 giờ đầu tiên sau phẫu thuật. Cố gắng lên lịch quy trình của bạn trong thời gian khi bạn có thể xem TV không ngừng trong vài ngày, như trong tháng 3 Madness hoặc khi chương trình yêu thích của bạn phát hành một mùa mới.
  3. Mặc băng hoặc đồ lót phù hợp bên phải (SES là bản tóm tắt nén của chúng tôi) trong vài ngày đầu tiên.
  4. Không tham gia vào hoạt động thể chất vất vả trong ít nhất 4 tuần sau khi làm thủ tục. Nếu bạn là một người chạy bộ, thì nó khuyên bạn nên đeo dây đeo jock trong một tuần. Bạn có thể kiểm tra dây đeo quad của chúng tôi ở đây.
  5. Don lồng làm quá nó. Bạn có thực sự muốn một bác sĩ root xung quanh trong háng của bạn một lần nữa?