Ngày 26 tháng 4 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin tức poker Petr černý

đá banh trực tiếp việt nam Bryn Kenney đe dọa sẽ kiện Doug Polk về các khiếu nại gian lận

Bryn Kenney đã bị cáo buộc đe dọa Doug Polk bằng hành động pháp lý nếu Podcast Guru truyền bá thông tin sai lệch về người chiến thắng giải đấu hàng đầu mọi thời đại trong tuần này đã bị buộc tội gian lận và hành vi bất chính.

Bryn Kenney đe dọa sẽ kiện Doug Polk về các khiếu nại gian lận

“Bryn Kenney đã đe dọa tôi bằng hành động pháp lý của luật sư của anh ấy

Trong tuần mà Highstakes Poker bùng nổ với những lời buộc tội và phản công xung quanh mọi thứ, từ RTA sử dụng đến bóng ma đến kế toán nhiều, Bryn Kenney đã bị buộc tội cả ba con ngựa cũ, Martin Zamani.

Cựu con ngựa Martin Zamani của anh ấy đã ra khỏi Bryn Kenney trên Twitter

Hie cựu Horst Martin Zamani đã loại Bry Kenney trên Twitter, Yêu cầu:

Bryn Kenney bị buộc tội lừa dối và lạm dụng bởi Martin Zamani

Có rất nhiều trường hợp của anh ấy chỉ cần thẳng thắn lạm dụng những con ngựa của anh ấy và không ai nói gì vì họ nói Bryn có quá nhiều sức mạnh. Vâng đụ tất cả. Tôi không có gì để mất."

Anh ta cáo buộc người New York của nhiều tội danh lừa dối và buộc người khác phải lừa dối và thực hiện các hành vi xuống cấp dưới sự đe dọa bị rơi khỏi sự ổn định của anh ta.

Với các tweet của mình sẽ lan truyền, Doug Polk đã bước vào để đặt câu hỏi về Zamani chi tiết hơn, bị thu hút không chỉ bởi các khía cạnh poker thuần túy mà còn bởi những tuyên bố rằng Kenney đã gửi Zamani đến một pháp sư, người đã cố gắng buộc Frog Poison và LSD vào máu của anh ta.

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Có vẻ như Kenney trước đây đã đe dọa hành động pháp lý đối với những người đã cố gắng đưa ra hành vi tương tự như bị cáo buộc bởi Zamani, với nhà bình luận poker Henry Kilbane đã được điều trị tương tự vào năm ngoái

Cuộc phỏng vấn của Polk, với Zamani đã đi sâu vào các cáo buộc, một trong số đó là anh ta đã lừa đảo Lauren Roberts, ngay cả khi anh ta chia tay cô và giả vờ là một người bạn.

Zamani tiết lộ với Polk rằng tài khoản của HE22, thuộc về Roberts, tự mình dẫn dắt Roberts đưa lên Twitter để mô tả Kenney là người lạm dụng và bệnh lý.

Lauren Roberts đã chia sẻ nhiều ảnh chụp màn hình các tin nhắn có ý định cho thấy Kenney yêu cầu được hoàn trả 2,2 triệu đô la mà anh ta tuyên bố là cô đã mất trên GGPoker.

Người dân aren khó chịu với bạn. Họ chỉ muốn biết sự thật về những cáo buộc Bryn Kenny này

Lauren Roberts tiết lộ:

Các văn bản tôi chia sẻ là một cuộc tranh luận gần đây với Bryn nói với tôi rằng tôi nợ anh ấy tiền và tôi yêu cầu một kế toán. Lưu ý cách số lượng tiếp tục thay đổi, anh ấy đã viết nó trong cuốn sách nhưng sau đó không có cuốn sách nào, anh ấy theo dõi 1000 ppl, không có bảng tính, không bao giờ sai, sau đó anh ấy bị ngược đãi, đó là bệnh lý.

"Không có bằng chứng nào về điều này và tất cả những ai biết tôi đều biết điều đó không đúng"

Bryn Kenney đã lên Twitter để bác bỏ các cáo buộc chống lại anh ta, hứa hẹn sẽ tiết lộ thêm chi tiết sớm

Trong khi đó, vẫn chưa có Những lời buộc tội do Alex Foxen đưa ra chống lại Ali Imsirovic, cũng không Justin Bonomo chống lại Imsirovic và một người chơi được cho là Jake Schindler, cáo buộc họ sử dụng RTA (Hỗ trợ thời gian thực) trên GGPOKER.

Bonomo tuyên bố anh ta đã mất hơn 1 triệu đô la trong các trò chơi liên quan đến những người chơi dường như bị cấm từ GGPoker vì sử dụng RTA, trong khi Kristen Bicknell Foxen đã tuyên bố rằng cô và chồng Alex mất 1,5 triệu đô la.

Với những tiết lộ hơn nữa mong đợi trong những ngày tới, chúng tôi sẽ cố gắng giúp bạn tăng tốc với những câu chuyện cao cấp bùng nổ nhất để phá vỡ thế giới poker kể từ những vụ bê bối gian lận của Noughies.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Hãy đánh bạc có trách nhiệm! Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mô hình cá cược của bạn, hãy truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.