Ngày 30 tháng 6 năm 2022 Bài viết nổi bậtThì Tin đồn pokerThì Tin tức poker Lars Liedtke

đá bang Daniel Negreanu bắn lại những phát súng vào Justin Bonomo gọi anh ta là một kẻ lừa đảo

Daniel Negreanu đã bắn trả lại Justin Bonomo sau khi anh ta chỉ trích nặng nề người Canada vì cơn giận 2022 WSOP Sự kiện con lăn siêu cao $ 250.000.

Daniel Negreanu bắn lại những phát súng vào Justin Bonomo gọi anh ta là một kẻ lừa đảo

Gọi anh ta là Wacko Bonomo, ông Daniel Daniel Negreanu mô tả người Mỹ là người hoàn toàn được truyền bá và là một nguyên nhân bị mất cho sự bất đồng liên tục của ông đối với lĩnh vực nữ quyền và tiến bộ của xã hội.

Daniel Negreanu trả lời Justin Bonomo, gọi anh ta là một kẻ lừa dối

Tham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyềnTham gia kênh VIP-Grinders Telegram & Discord và nhận mật khẩu cho Freerolls có giá trị cao độc quyền

Đối với những người đã bỏ lỡ nó, Negreanu đã phải chịu một nhịp đập tồi tệ khủng khiếp để bị loại khỏi sự kiện trị giá 250 nghìn đô la sau khi tất cả với Pocket Tens chống lại David Peters, người đã tổ chức QTS.

Hội đồng quản trị đã chạy ra một cú tuôn ra cho Peters gửi Negreanu vào một cơn thịnh nộ, đóng sầm thiết bị vlogging của anh ta vào bàn và phân tán chip của anh ta. Sau đó, anh ta nhặt chân máy của mình và ném nó vào một bức tường.

Vị trí của Bonomo, là Negreanu đã hết trật tự vì đó là một hành động bạo lực sẽ khiến mọi người cảm thấy không an toàn và không thoải mái.

RIPT>

Thật khó khăn khi thấy rằng Justin Bonomo đã gặp rắc rối khi chạy một số cuộc thăm dò để tìm hiểu những gì cộng đồng poker cảm thấy về hành động của Negreanu và có lẽ đã thất vọng khi thấy rằng không có nhiều người bị làm phiền.

Một cuộc thăm dò đặt câu hỏi liệu loại hành vi này sẽ khiến họ cảm thấy không an toàn về mặt trực quan trên bàn, được chia thành những người trả lời nam và nữ. Người Anh đã nghỉ hưu Liv Boeree đã ríu lại điều này và đưa cho Bonomo một phần tâm trí của cô.

Cô ấy nói thêm:

Phạm tội nàyLạm phát đe dọa dữ dội này rất lớn và thoái lui với nhận thức của phụ nữ trong poker, nó thực sự thổi vào tâm trí tôi mà bạn không thể thấy nó - không đề cập đến nhiều sự vi phạm hợp pháp đối với phụ nữ (trong poker và ở nơi khác) rằng con sói đang khóc này sau đó giảm dần

Daniel Negreanu gọi Justin Bonomo là một kẻ lừa đảo

Justin Bonomo có lẽ đang xem xét việc nằm ở mức thấp trong vụ bê bối gian lận gần đây khi anh ta có quá khứ rô của mình mà nhiều người đã giành chiến thắng.

Trở lại năm 2006, Bonomo đã bị cấm PokerStars Đối với kế toán đa, một tội lỗi hồng y ở cổ phần cao. Cuối cùng anh ta đã được phép trở lại lần sau khi thừa nhận cảm giác tội lỗi và xin lỗi.

Trong anh ấy 2022 WSOP Vlog, Negreanu rất vui mừng khi nhắc nhở mọi người chính xác những gì Bonomo đã làm.

Anh chàng này Bonomo, ai là Justin Bonomo? Justin Bonomo đã và mãi mãi sẽ là một người đàn ông lừa dối trò chơi này mà chúng tôi yêu thích, poker. Bị lừa. Phẳng ra lừa dối. Kể từ đó, anh ấy đã hành động như một cơ quan đạo đức đối với tất cả những điều tốt cho poker.

 

Tôi đã dành phần lớn cuộc đời của mình để quảng bá cho trò chơi bài xì phé để mang đến hàng ngàn người để con chồn này có thể ngồi trên chiếc ghế dài của mình và kiếm sống,

 

Làm mới, Daniel Negreanu thừa nhận trong vlog mới nhất của mình rằng anh ta đã hành động như một đứa trẻ, anh chịu trách nhiệm về hành động của mình nhưng đặc biệt bị xúc phạm tại Bonomo khi cố gắng biến điều này thành vấn đề về tình dục.

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
Tiền thưởng $ 600
Vé $ 30
Freerolls | 60% VIP | Đuổi

Chỉ có khách hàng mới | 18+ | T & Cs áp dụng

Khi thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn là $ 10, bạn sẽ nhận được 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới $ 600 + lên tới $ 30 chơi / vé miễn phí, lên tới 60%, cuộc đua $ 30K của chúng tôi và bữa tiệc độc quyền của chúng tôi Chương trình khuyến mãi và chủng tộc.

Điều khoản và điều kiện áp dụng. Cung cấp khách hàng mới và chỉ có 18+. Nếu bạn yêu cầu trợ giúp về mẫu cá cược của bạn, vui lòng truy cập www.3sna.com

Nộp theo: Bài viết nổi bật Tin đồn poker Tin tức poker

Các giao dịch Rakeback nổi bật

Thỏa thuận độc quyền của GGPOKER

GGPoker tiền thưởng chào mừng

Thể loại

Freerolls độc quyền

Nhãn hiệu
Ngày (UTC-0)
Giải thưởng
 
Ngày 25 tháng 9 16:00
€ 250
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 25 tháng 9 17:00
$ 500
Ngày 27 tháng 9 18:00
$ 500
29 tháng 9 17:00
$ 100
29 tháng 9 18:00
€ 250
Ngày 30 tháng 9 18:00
$ 500

Thỏa thuận hoàn tiền Ewallet

Ewallet-General-Banner-New-Version-2021

Báo cáo MTT

Kiểm tra báo cáo MTT của chúng tôi và tìm người chơi nào đã giành được giải thưởng lớn trong các giải đấu poker lớn nhất vào tối Chủ nhật.
Chúng tôi bao gồm một số giải đấu poker lớn nhất trong báo cáo MTT Chủ nhật của chúng tôi. Có một số giải đấu đa bàn như Millions Online Super High Roller tại Partypoker, Cá voi 20.000 đô la tại 888poker và lưỡi kiếm 25K tại Natural8.

Tin tức poker trực tuyến

Chúng tôi đang mang đến cho bạn những tin tức poker trực tuyến nóng nhất hàng ngày! Đừng bao giờ bỏ lỡ những gì hiện đang diễn ra trong thế giới của poker trực tuyến.
Các tác giả của chúng tôi liên tục làm việc để cung cấp cho bạn những câu chuyện phá vỡ và các sự kiện gần đây nhất trong ngành công nghiệp poker trực tuyến.